March 30, 2023

Những game mobile hay cho điện thoại cảm ứng tháng 5

Đừng để chiếc điện thoại màn hình cảm ứng cực nhạy của bạn bị bỏ đói vì không có game chơi trong tháng 5 này. Dưới đây là danh sách những game mobile hay cho điện thoại cảm ứng tháng 5 cực hay.

1: Dragon Blaze hơn 5 triệu lượt tải về trên điện thoại cảm ứng

Dragon Blaze được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 02/2014 trên nền tảng KakaoTalk. Được xem là thành công nhất với hơn 5 triệu lượt tai game mien phi cho dien thoai cam ung và đứng đầu bảng xếp hạng App Store và đứng thứ tư trên Googleplay.

nhung-game-mobile-hay-cho-dien-thoai-cam-ung-thang-5 anh 1

Câu chuyện trong game kể về Deathcrown trở lại, con người và loài rồng bắt đầu cuộc chiến tranh không có hồi kết. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ thế giới con người. Trong suốt cuộc hành trình đó, bạn sẽ tuyển và huấn luyện những thành viên để lập thành một đội quân hoàn hảo trong cuộc chiến đấu với loài rồng hung dữ. Sẽ có 5 class nhân vật bạn có thể lựa chọn là Chiến Binh, Cung Thủ, Tu Sĩ, Pháp Sư và Đạo Tặc. Xuyên suốt cuộc hành trình, người chơi
Cách chơi của Dragon Blaze mang phong cách khá đơn giản khi hệ thống auto đã hỗ trợ hầu hết các phần combat.  Nhưng trong một số tình huống  quan trọng, ra đòn quyết định thì người chơi vẫn phải tự mình căn chỉnh cách thức ra skill của nhân vật chính cũng như phối hợp với những nhân vật khác trong đội hình. Đây là điều rất quan trọng đòi hỏi ở người chơi để có thể chiến thắng ở những màn chơi sau nữa khó hơn nhiều

Xem qua trailer của Dragon Blaze

>>> Tải game cho Android ngay tại đây

2: Call of Champions, game chiến thuật được ưa chuộng trên các thiết bị di động

 nhung-game-mobile-hay-cho-dien-thoai-cam-ung-thang-5 anh 2

Call of Champions là một MOBA  được thiết kế để các game thủ cạnh tranh với nhau trên các thiết bị máy tính bảng và mobile nói riêng trong đó có dòng điện thoại cảm ứng . Với mô hình 3vs3 quen thuộc theo thể loại MOBA hiện rất được ưa chuộng trên thế giới, mỗi ván đấu chỉ trong 5 phút, thời gian rất ít phải không nào?
Người chơi còn được đắm chìm trong một thế giới viễn tưởng diễn ra ngoài vũ trụ khi nhập vai đảm nhận vai trò của một thực thể thần thánh điều khiển các Champions trong đấu trường. Có khoảng 20 Champions khác nhau thuộc 5 lớp nhân vật chính bao gồm Tanker, Fighter, Mages, Assassins, Support sở hữu cho mình những kỹ năng cũng như lối chơi độc đáo, riêng biệt cho bạn thoải mái lựa chọn.

3: Rampage Land Rankers, game mobile hay cho điện thoại cảm ứng trong tháng 5

nhung-game-mobile-hay-cho-dien-thoai-cam-ung-thang-5 anh 3

Rampage Land Rankers, game nhập vai phiêu lưu mới nhất của hãng Square Enix. Trong Rampage Land Rankers, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật “chủ chốt” và khám phá nhiều mê cung khác nhau mà cuộc hành trình để đến các hang động, mê cung không hề dễ dàng khi có hàng tá kẻ thù đang trực chờ gây rối phía trước. Có thể sử dụng một loạt các thẻ bài với nhiều năng lực đặc biệt để giúp đi sâu và khám phá tới tận cùng các mê cung. Từ đó tìm kiếm và thu thập các kho báu, đổi lấy tiền thưởng để cường hóa và tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Đây chắc chắn là những tin game thú vị cho người chơi đấy.

Thưởng thức trailer của game ngay

Đừng để cho bản thân cảm thấy vô vị  mà không chơi game giải trí những lúc căng thẳng. Lựa chọn cho chiếc điện thoại của mình, tai game cho dien thoai cam ung những game hay trong tháng 5 này nhé.