March 26, 2023

Những sinh vật “siêu cu te, dễ thương” của làng game mobile

Có những linh vật vô cùng đáng yêu và cute trong làng game mobile. Mình cùng các bạn xem đó là những nhân vật quen thuộc nào và xuất hiện trong game nào nhé.

Thông thường, linh vật thường được lấy hình ảnh động vật nhân cách hóa với những đường nét ngộ nghĩnh, đáng yêu để tạo sự gần gũi và có thể truyền bá rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số linh vật trong game mobile dễ thương và cute.

1. Nhím Sonic- nhân vật game được yêu thích nhất

Nhím Sonic là nhân vật chính trong loạt game phát hành bởi Sega. Trò chơi đầu tiên mang tên Sonic The Hedgehog đã đem tới thành công vang dội cho Sega và đưa Sonic trở thành một trong những nhân vật game được yêu thích nhất trên thế giới. Cho tới bây giờ, Sonic xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm thuộc thể loại khác như: truyện tranh, hoạt hình và sách…

nhung-sinh-vat-sieu-cu-te-de-thuong-cua-lang-game-mobile 1

2. Ếch xanh Om Nom siêu dễ thương trong các tựa game mobile 

nhung-sinh-vat-sieu-cu-te-de-thuong-cua-lang-game-mobile 2
Tựa game mobile Cut The Rope ra đời vào năm 2010 đã tạo ra cơn sốt với hình ảnh chú ếch xanh Om Nom vô cùng dễ thương. Nhiệm vụ của trò chơi là cắt đứt dây để có thể giúp Om Nom dễ dàng ăn các viên kẹo. Hình ảnh chú ếch Om Nom háu ăn được giới trẻ vô cùng yêu thích qua các hành động, điệu bộ đáng yêu của mình. Từ thành công của Om Nom, công ty ZeptoLab tiếp tục tung ra hàng loạt series game tiếp theo: Time Travel, Experiments, Holiday Gift… Và mới đây nhất, chú ếch Om Nom này sẽ vinh dự được hãng sản xuất Blockade Entertainment đưa lên màn ảnh nhỏ trong năm 2016.

3. Chú chim Red- nhân vật trong game nổi tiếng của Rovio Mobile

Angry Bird tiếp tục là một tựa game mobile vô cùng thành công ra mắt vào năm 2009 và trở thành ứng dụng di động thành công nhất mà thế giới từng chứng kiến.

nhung-sinh-vat-sieu-cu-te-de-thuong-cua-lang-game-mobile 3

Những chú chim cũng là nhân vật chính của game sẽ được cung cấp cho người chơi nhằm dành lại trứng từ lũ heo gian ác. Trong đó, Red là thủ lĩnh của cả đoàn luôn lập kế hoạch cho các trận chiến và bảo vệ trứng của đàn. Chàng Red này cũng là linh vật xuyên suốt 7 năm của hãng Rovio Mobile. Bên cạnh đó, các chú chim của Angry Birds cũng được Sony Entertainment hứa hẹn mang lên màn ảnh nhỏ vào tháng 5 tới.

4. Pacman: linh vật của tựa game bắn súng tọa độ iGà

Vừa qua, thế giới công nghệ đánh dấu kỷ niệm 35 năm sự xuất hiện của Pac-Man, nhân vật được cho là dễ nhận biết nhất và có nhiều “đặc quyền” nhất trong ngành công nghiệp video game. Pac-Man do hãng Namco Limited, một nhà phát triển và sản xuất video game hàng đầu Nhật Bản phát hành. Linh vật Pac-Man đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng những năm 80 và được yêu thích cho tới ngày nay.

nhung-sinh-vat-sieu-cu-te-de-thuong-cua-lang-game-mobile 4

Đúng như vậy, linh vật là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với sự phát triển và tạo dựng dấu ấn, hình ảnh của một game. Sẽ ra sao nếu game thủ được hoàn toàn lên ý tưởng, tự tay phác thảo và tạo nên linh vật của tựa game yêu thích của mình. Nhân dịp Big Update 10.0 cực lớn sắp tới, vua game bắn súng tọa độ iGà chính thức phát động cuộc thi thiết kế linh vật game vào ngày 24/02 tới. Linh vật này sẽ biểu trưng cho cộng đồng trẻ trung, đáng yêu, năng động, gắn bó với iGà trong hơn 2 năm vừa qua.

>>> Trang chủ: http://iga.soha.vn
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/gameiga

Những nhân vật này có quen thuộc không các bạn? Tìm tựa game có các nhân vật này mà mình yêu thích rồi tai game mien phi cho dien thoai cam ung của mình ngay và luôn nhé.