May 31, 2023

Những skill của tướng Catherine trong Vainglory nên biết

Chắc chắn bạn chơi game Vainglory thì sẽ biết đến nữ tướng xinh đẹp Catherine rồi chứ? Đây là tướng đi rừng và đỡ đòn trong game. Chúng ta hãy khám phá những skill của tướng Catherine trong Vainglory tướng chiếm được tình cảm của người chơi.

>>> 4 Sai lầm chết người của game thủ khi chơi Vainglory

>>> Cách tính giáp trong Vainglory bạn cần phải biết 

Catherine nữ tướng sexy quyến rũ, xinh đẹp trong Vainglory

Trong MOBA, tựa game hay cho iOS và Android này, Catherine là một chiến binh mạnh mẽ, sexy quyến rũ có thể đập tan mọi thứ trên đường đi của mình cũng như chẳng ngán bất cứ đối thủ nào. StormGuard là biệt danh mà chiến trường Halcyon Fold dành tặng cho Catherine, với những cú đại địa chấn như giông ngư bão mà cô khiến kẻ thù phải kinh sợ bởi cô là một cỗ xe tăng đầy uy lực còn với đồng đội, bức tường thành vững chắc.

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 1

­ StormGuard là một chiến binh hoang dại, đơn độc, không phục tùng bất kỳ ai nên không ai dám lại gần nàng, ngay cả với những chàng trai can trường nhất. Qua thời gian, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng và gai góc ấy là một tâm hồn đang rạn nứt, và khi ra chiến trường, tất cả những nỗi niềm ấy sẽ được đổ lên đầu kẻ thù. Catherine sở hữu bộ kĩ năng stun và gây rối vô cùng hữu hiệu trong giao tranh tổng hay những cuộc gank lẻ, không những cô nàng rất khó bị giết mà còn  khả năng truy đuổi tuyệt vời.

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 2

Bộ Kỹ Năng Áp Sát Gây Hoang Mang Cực Độ

Panzer Faust -Kỹ năng nội tại giúp cô ngày càng trâu hơn 

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 3

Catherine nhận được 1 giáp mỗi lần stun (làm choáng) hoặc silence (câm lặng) lên kẻ địch thành công. Đây là một kỹ năng nội tại khá bá đạo giúp cho Catherine đã trâu nay càng trâu hơn. Panzer Faust có khả năng cộng dồn.

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 4

Merciless Pursuit

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 5

Catherine đột ngột tăng tốc lao vào kẻ địch, nếu đánh trúng thành công sẽ gây sát thương và hiệu ứng làm choáng. Thăng cấp kĩ năng sẽ tăng sát thương, thời gian choáng và lượng energy cần dùng. Bên cạnh đó người chơi có thể tăng thêm lượng damage của chiêu thức này bằng Crystal Power do đó đây dĩ nhiên là 1 skill sát thương phép.

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 6

Stormguard

Stormguard là chiêu thức làm nên thương hiệu của Catherine với khả năng mở giao tranh, truy sát kẻ thù đến tận cùng và với 1.75 giây gây choáng ở level 5, vị tướng nào trúng phải chiêu này thì xem như là gần chết hoàn toàn.

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 7

Stormguard sẽ kích hoạt giáp năng lượng thiêu đốt gây sát thương cho kẻ thù xung quanh, đồng thời phản lại 10% lượng máu cơ bản của Catherine lên đối phương trong phạm vi. Mỗi lần phản tạm thời sẽ làm gia tăng sát thương thiêu đốt thêm 1,5%. và giảm thời gian tồn tại của skill đi 0.5 giây. Sát thương đốt cháy có thể được gia tăng bằng Crystal Power.

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 8

Blast Tremor (Kỹ năng Ultimate)

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 11

Catherine tập trung sức mạnh và giáng một đòn khủng khiếp xuống mặt đất, gây sát thương và silence (câm lặng) lên tất cả đối phương trong phạm vi bị ảnh hưởng. Nâng cấp kĩ năng sẽ tăng thêm damage, lượng energy cần dùng và giảm thời gian hồi chiêu.

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 12

Những lưu ý khi dùng tướng Catherine

-Catherine có khả năng làm choáng và quấy rối vô cùng mạnh mẽ, bên cạnh việc đảo ra lane gank rất bá đạo.

-Skill Stormguard có khả năng phản damage do đó Catherine đã trâu này lại càng trâu hơn.

-Catherine nên đi cùng các tướng sát thương chủ lực để trở thành tấm khiên kiên cố bảo vệ đồng đội của mình.

nhung-skill-cua-tuong-catherine-trong-vainglory-nen-biet 13

Kỹ năng gây stun của Merciless Pursuit Catherine có thể ngắt Ultimate của Adagio & Koshka và Spin up của SAW. Blast Tremor cùng Merciless Pursuit là một bộ combo để mở giao tranh tuyệt vời khi cả team dâng lên tấn công cùng lúc. Catherine có thể gank ngoài lane thành công từ rất sớm ở level 1 bằng cách sử dụng Merciless Pursuit kết hợp cùng các skill và sát thương từ đồng đội.

Đối phó với tướng Catherine bạn cần lưu ý những gì?

-Gift of Fire và Agent of Wrath của Adagio gây lượng damage nhỏ nhưng liên tục, vì thế làm giảm hiệu quả của Stormguard.

-Bạn đừng tấn công Catherine khi cô nàng bật Stormguard lên. Ultimate của Ringo khi bắn vào vòng bảo vệ này thậm chí sẽ gây nhiều sát thương lên đồng đội xung quanh hơn nữa.

-Luôn luôn dè chừng những cuộc gank đảo từ rừng ra lane của Catherine, không bao giờ đi quá xa khỏi trụ của mình, trừ khi bạn nhìn thấy Catherine ở nơi khác trên mini­map bởi vì Catherine rất khoái săn những “chú bò đi

Catherine nữ tướng xinh đẹp và sở hữu nhiều skill: giáp nhiều, máu trâu, có chiêu thức làm choáng và câm lặng….khiến đối thủ cũng phải ngước nhìn và dè chừng.

>>> Download game về điện thoại iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng khủng trong game Vainglory tại: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Đọc thêm thông tin hay về game tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

Trên đây là những thông tin game về skill của tướng Catherine trong Vainglory mà bạn nên biết khi sử dụng và đối phó. Nhanh tay tai game mien phi cho dien thoai cam ung để thử thách mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thắng nhiều trận nhé.