March 26, 2023

Những tựa game mobile hay nhất cho điện thoại Windows Phone 8

Nếu như Android và iOS có những tựa game ủ thì tại sao Windows Phone 8  lại không thể có được cho riêng mình nhỉ? Modern Combat 5,  Tank Invaders… là những game hay cho điện thoại Windows Phone hiện nay.

Modern Combat 5: Blackout- game bắn súng hay trên các dòng điện thoại

Modern Combat 5: Blackout sẽ nối tiếp hành trình của Caydan Phoenix – một trong những tay súng thiện chiến nhất của lực lượng Đặc biệt trực thuộc Công ty An ninh tư nhân Gilman.

nhung-tua-game-mobile-hay-nhat-cho-dien-thoai-windows-phone-8 a

Trong bối cảnh mọi cường quốc trên thế giới đều đang nằm trong tầm ngắm của tổ chức khủng bố Wolrd Liberation Army (WLA – Quân đoàn giải phóng thế giới), Phoenix cùng những đồng đội của mình sẽ phải ra tay ngăn chặn trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

>>> Link download về cho điện thoại Windows Phone 8 tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game thủ yêu Modern Combat 5 – Blackout trên Onclan: https://onclan.com/game/modern-combat-5-blackout

Tank Invaders bạn sẽ được tham gia vào trận đấu ác liệt

nhung-tua-game-mobile-hay-nhat-cho-dien-thoai-windows-phone-8 b

Tank Invaders lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động nổi tiếng trong thập niên 1980 nên chắc chắn là bạn sẽ có nhiều giờ chơi game sôi động và thú vị. Nếu bạn muốn tham gia vào các cuộc chiến tranh quyết liệt thì Tank Invaders sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng. Tank Invaders đã đưa cách chơi game lên một tầm cao mới vì đã có nhiều món đồ hữu ích (Power-up), nhiều đợt kẻ thù để bạn tiêu diệt, nhiều con trùm mạnh mẽ và nhiều thứ khác. Người chơi không chỉ có súng máy và súng phóng tên lửa trong tay mà còn có một số vũ khí độc đáo khác như bom từ trường đặc biệt.

>> Link download về tại đây

Final Fury- game mobile hành động cho điện thoại Windows Phone

Final Fury là game mobile hành động nhập vai thú vị  game xoay quanh câu chuyện trái đất đang bị nguy hiểm bởi những kẻ xâm lược đến từ hành tinh Walnutro, cuộc chiến đã xảy ra đã nhiều thập kỉ tuy nhiên những tên xâm lượng thì ngày càng đông và hung hãn. Trái đất đang gặp những hiểm họa vô cùng lớn trong thời gian tới.

nhung-tua-game-mobile-hay-nhat-cho-dien-thoai-windows-phone-8 c
Trong Final Fury nhiệm vụ của bạn là chiến đấu và tham gia cuộc hành trình đầy vinh quang bảo vệ trái đất. Được trang bị những vũ khí hiện đại, hãy sử dụng những kĩ năng của mình để vượt qua những màn chơi đầy hấp dẫn.

>>> Link download về tại đây

Free The Network game chạy vô tận trên điện thoại cảm ứng

Liệu bạn sẽ đi được bao xa? Đây chính là điểm mấu chốt trong game chạy vô tận Free The Network. Bạn sẽ nhìn thấy các ống dẫn ba chiều có hàng loạt các chướng ngại vật màu đen.

nhung-tua-game-mobile-hay-nhat-cho-dien-thoai-windows-phone-8 d

Người chơi sẽ bấm vào bên trái hoặc bên phải màn hình để điều khiển quả bóng của bạn di chuyển về hướng tương ứng. Trong lúc chơi game, bạn luôn phải nhìn về phía trước để phán đoán xem bạn sẽ làm gì tiếp theo. Thường thì bạn sẽ phải di chuyển vừa nhanh chóng vừa đúng thời điểm nên hãy tập trung hết sức khi chơi game này nhé!

>>> Link tải game về tại đây

Quá đã tay phải không nào? Nhanh tai game mien phi cho dien thoai cam ung  Windows phone mà trải nghiệm đi thôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.