March 23, 2023

One Finger Death Punch, game điện thoại cảm ứng hay nhất

Nếu như trên PC có Grand Theft Auto V, League of Legends đình đám phổ biến nhất ở Châu Âu thì ở Việt Nam One Finger Death Punch: Tuyệt Đỉnh Kungfu được đánh giá là game điện thoại hay nhất của dòng điện thoại cảm ứng.

Là một game hay trên mobile nhưng sở hữu lối chơi  kỳ quặc

One Finger Death Punch game dien thoai cam ung được xây dựng theo thể loại chiến đấu hành động màn hình ngang. Tham gia vào game thì nhiệm vụ chính của bạn là chống lại các đợt tấn công của kẻ thù xuất hiện từ 2 phía. Với hơn 140 màn chơi khác nhau và độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ để người chơi thể hiện. Bạn có thể lựa chọn tới 40 loại vũ khí và 30 kỹ năng khác nhau để các trận đấu mang tới những diễn biến riêng.

one-finger-death-punch-game-dien-thoai-cam-ung-hay-nhat 1

Cách điều khiển chính của One Finger Death Punch khá đơn giản là chỉ dùng phím điều hướng trái và phải. Nhưng người chơi cũng không thể chạm những phím này tùy theo ý của mình được.  Các phím này chỉ có tác dụng và chiệu quả thật sự khi có kẻ địch bên cạnh. Ví dụ như: khi kẻ thù cách bạn một khoảng cách nhất định thì bạn có thể chạm các phím điều hướng để kích hoạt khả năng tấn công.

one-finger-death-punch-game-dien-thoai-cam-ung-hay-nhat 2

>>> Link download game cho Android và iOS

>>> Tham gia cộng đồng game One Finger Death Punch trên Onclan tại: https://onclan.com/game/one-finger-death-punch

One Finger Death Punch game điện thoại hay và hấp dẫn về đồ họa

Có thể nói rằng khi chơi game bằng điện thoại cảm ứng sử dụng hệ điều hành Android hay iOS, bạn sẽ được trực tiếp chạm tay vào màn hình để chơi chứ không như là trên máy tính PC hay laptop. Chính vì thế mà bạn có thấy game hay và chơi được hay không hoàn toàn rất dễ. One Finger Death Punch với đồ họa được thiết kế và đầu tư khá kỹ lưỡng với hàng loạt bối cảnh chiến đấu khác nhau. Nhân vật trong game là những anh chàng người que hiển thị đầy đủ từng thao tác chiến đấu từ khả năng đấm đá bình thường cho tới những chuỗi combo đẹp mắt hay skill tung người …

one-finger-death-punch-game-dien-thoai-cam-ung-hay-nhat 3

Dùng tay chạm vào và thực hiện một vũ điệu với những cú đấm, đá, sử dụng vũ khí và nhào lộn trên không rất tuyệt vời. Bạn sẽ có cảm giác mình là một ngôi sao trong một bộ phim kung fu với những những bước di chuyển đáng nể.

Còn chờ gì nữa mà bạn không tai game mien phi ve dien thoai cam ung ngay. Đẹp mắt với đồ họa, cách di chuyển đơn giản thông qua các skill của nhân vật là ưu điểm không thể bỏ qua của game One Finger Death Punch dành cho điện thoại này đâu nhé.