March 29, 2023

Onigiri Mobile bước lên di động làm “bỏng mắt” người chơi

Onigiri Mobile là tựa game mobile mới nhất được chuyển thể từ đàn anh Onigiri Online trên PC sẽ chính thức lên sóng trong mùa xuân năm nay. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nhân vật sexy nhất.

Onigiri phiên bản di động từ đàn anh trên PC

Mới đây, hãng CyberStep đã công bố trang web chính thức cho tựa game Onigiri Mobile vừa được đi vào hoạt động. Onigiri Mobile được hai hãng CyberStep và CUNICULUS cùng nhau phát triển và lấy cảm hứng những câu chuyện thú vị giống với đàn anh Onigiri Online trên các hệ máy console tân tiến về các nhân vật mang đậm văn hóa Nhật Bản.
onigiri-mobile-buoc-len-di-dong-lam-bong-mat-nguoi-choi 1
Được biết, Onigiri vẫn là một trong những tên tuổi thu hút được sự quan tâm của game thủ Việt. Tựa game mới này có bối cảnh Nhật Bản cổ đại này bị xếp vào thể loại 18+ do những hình ảnh nhân vật sexy với trang phục thiếu vải rất dễ khiến game thủ nam phải “sặc máu”.

onigiri-mobile-buoc-len-di-dong-lam-bong-mat-nguoi-choi 2
Onigiri Mobile bối cảnh Nhật Bản khiến nam game thủ điêu đứng

Onigiri lấy bối cảnh Nhật Bản cổ đại, nơi con người và quỷ dữ cùng tồn tại. Người chơi sẽ vào vai một trong những người lật đổ một trong những quỷ dữ đáng sợ nhất, và phiêu lưu qua những thành phố cũng như những địa danh nổi tiếng.

onigiri-mobile-buoc-len-di-dong-lam-bong-mat-nguoi-choi 3
Trên thực tế, tựa game dien thoai cam ung Onigiri Online được xây dựng với gameplay thiên về hành động, chính vì vậy, yếu tố né đòn đồng thời thực hiện chuẩn các combo skill là khá quan trọng để hạ gục quái vật. Hệ thống skill của nhân vật đều là non-target và có tầm đánh khá rộng.

onigiri-mobile-buoc-len-di-dong-lam-bong-mat-nguoi-choi 4
Theo nhà phát triển, phiên bản di động của Onigiri Mobile vẫn sẽ đưa người chơi tới những chuyến phiêu lưu kỳ thú với nhiều người chơi khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể lập tổ đội cùng bạn bè mình để chinh chiến trong các phụ bản với những con boss cực khó nhằn. Chính vì vậy, người chơi cần phải trau dồi kinh nghiệm chiến trận cũng như nâng cấp, rèn luyện và trang bị cho nhân vật để gia tăng sức mạnh mới mong giành chiến thắng.

onigiri-mobile-buoc-len-di-dong-lam-bong-mat-nguoi-choi 5
Dẫu vậy, trong trận đấu, người chơi có thể yêu cầu sự trợ giúp từ một số NPC nhất định để nhận được các buff sức mạnh hay những item hồi máu (số lượng gọi hỗ trợ sẽ bị giới hạn).

Onigiri Mobile vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức vào ngày nào, chỉ biết sẽ ra mắt tại Nhật Bản trong dịp mùa xuân năm nay. Các bạn có thể ghé xem những nhân vật bí ẩn.

Ngoài ra, sẽ có những nhân vật bí ẩn lần lượt được hé lộ tại trang web chính thức của trò chơi vào mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.