March 20, 2023

Phát cuồng với Dragonica Mobile- game hay cho iOS và Android

Giờ đây, đến cả người chơi game mobile cũng có thể thưởng thức và trải nghiệm Kiếm Rồng rồi chứ không còn phải chơi trên pc nữa. Với phiên bản Dragonica Mobile game nhập vai hay cho cả iOS và Android cùng thưởng thức.

Dragonica Mobile tựa game hay chính thức đặt chân lên kệ iOS và Android

Game thủ Việt Nam từng một thời say mê tựa game nhập vai Dragonica (Kiếm Rồng) do FPT Online phát hành, thì nay phiên bản mobile đã chính thức mở cửa tại 6 nước lớn của Đông Nam Á với tên gọi Dragonica Mobile bởi tập đoàn LINE.

phat-cuong-voi-dragonica-mobile-game-hay-cho-ios-va-android 1

Tại Việt Nam, game được Asiasoft việt hóa và phát hành ngày 22/7 vừa qua. Với lối chơi nhập vai phiêu lưu đầy lôi cuốn và phong phú về mặt nội dung, Dragonica Mobile nhanh chóng “càn quét” trên mobile và hứa hẹn sẽ là siêu phẩm game hay cho iOS và cả Android.

phat-cuong-voi-dragonica-mobile-game-hay-cho-ios-va-android 2

Dragonica Mobile gặt hái được thành công lớn tại Đông Nam Á  sau khi ra mắt

Sau khi ra mắt phiên bản mobile, Dragonica Mobile số người tai game cho dien thoai cam ung đã cán mốc 1 triệu lượt tải  đây là con số đáng tin cậy trên kho tải ứng dụng App Store, Google Play của 6 nước: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Indonesia. Đặc biệt là Dragonica Mobile leo lên top 1 tại Thái Lan chỉ vài giờ sau khi phát hành và cũng đủ để khiến Đông Nam Á “phát cuồng”. Mới chỉ có tuần đầu tiên mà tựa game của LINE giành ngôi vương BXH Top Grossing Game (game có doanh thu cao nhất) của App Store Thái Lan và top 5 RPG and Action game nhập vai hành động hay nhất toàn khu vực Đông Nam Á.

phat-cuong-voi-dragonica-mobile-game-hay-cho-ios-va-android 3

phat-cuong-voi-dragonica-mobile-game-hay-cho-ios-va-android 4

Với phiên bản mobile mới này thì hạn mức nâng cấp nhân vật trong game đã lên mức 65, dự kiến bổ sung thêm 2 chế độ Story mới bên cạnh chế độ Adventure đã có; hệ thống các chiến dịch săn trùm hồi hộp, kịch tính và rất nhiều các trang bị mới sáng tạo và kĩ năng cho các nhân vật từ level 45 trở lên.

Nhanh tay tải game về và trải nghiệm ngay thôi nào các game thủ. Đừng để chúng ta lại theo sau làng game Đông Nam Á nhé.

>>> Link tải game Dragonica Mobile cho iOS/ Android

>>> Update thông tin mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/kiem+rong+mobile/

>>> Tải thêm nhiều game hay và mới nhất tại đây