May 30, 2023

Phiên bản mới “Vũ khí đại sư” của game Đột Kích- CF Mobile

“Vũ khí đại sư” là phiên bản mới tiếp theo của game đột kích mobile hay còn gọi là CF Mobile. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều. Cùng Blog tai game mien phi cho dien thoai cam ung tìm hiểu ngay nhé.

Để “tiếp lửa” thêm cho game CF Mobile– game bắn súng góc nhìn thứ nhất hot nhất mọi thời đại thì NPH chuẩn bị tung thêm phiên bản mới “Vũ khí đại sư”. Phiên bản update này sẽ có thêm 3 chế độ hoàn toàn mới với đại diện là “Vũ khí đại loạn đấu”, tiếp tục nâng tầm cho những trận chiến. Ngoài ra còn có thêm 7 map, nhân vật mới “Bạch Lang”, mười mấy món vũ khí mới, nhiều hệ thống được nâng cấp, đem lại những trải nghiệm xạ kích phong phú hơn và tân tiến hơn nữa.

phien-ban-moi-vu-khi-dai-su-cua-game-dot-kich-cf-mobile 1

Phiên bản của CF Mobile với 3 chế độ mới toanh và cực ngầu “Vũ khí đại loạn đấu”, “Đao vương đại loạn đấu” và “Bạo đầu đại loạn đấu”.

3 chế độ mới toanh

Trong đó, “Vũ khí đại loạn đấu” với việc khảo nghiệm sự nắm bắt của người chơi đối với các loại vũ khí sẽ là nội dung mang tính tiêu biểu. Trong chế độ này, người chơi sau khi tiêu diệt kẻ thù sẽ nhận được rất nhiều loại vũ khí khác nhau, từ súng trường, súng máy, súng liên thanh, súng lục cho đến vũ khí cận chiến cuối cùng. Chế độ này giống với chiến đấu đoàn đội, người chơi sau khi chết sẽ lập tức được sống lại, chỉ có dùng vũ khí cận chiến giết chết kẻ thù mới coi như thắng lợi, vì vậy chỉ có đại sư vũ khí thực sự mới có thể trở thành người chiến thắng trong “Vũ khí đại loạn đấu” này.

phien-ban-moi-vu-khi-dai-su-cua-game-dot-kich-cf-mobile 2

7 map chiến đấu phong phú

Ngoài 3 chế độ hấp dẫn, phiên bản “Vũ khí đại sư” của game Đột Kích mobile này cũng thêm vào 7 map chiến đấu vô cùng phong phú, lần lượt là tiểu trấn Ba Tư, đô thị tàn tích, Long Thành trong chế độ chiến đấu đoàn đội; trạm trung chuyển, trạm cấp điện trong chế độ bùng nổ, thần miếu thất lạc trong chế độ sinh hóa và map chuyên thuộc thần điện rừng già trong chế độ mới “Đao vương đại loạn đấu”. Trong số này vừa có những map kinh điển của bản PC như Long Thành, trạm cấp điện, vừa có những map mới trong bản mobile như thần điện rừng già, đô thị tàn tích, có thể đáp ứng những sở thích khác nhau của game thủ lão làng hoặc tân thủ.

phien-ban-moi-vu-khi-dai-su-cua-game-dot-kich-cf-mobile 3

Thêm nhân vật Bạch Lang

Bên cạnh đó còn có nhân vật kinh điển “Bạch Lang”. “Bạch Lang” trong CF Mobile sẽ có ngoại hình hoàn toàn tương đồng với bản PC, vẫn tràn đầy hơi thở dã tính và hung mãnh. Nhưng điều khác biệt với bản PC là nhân vật này trong game bắn súng Đột Kích Mobile còn sở hữu “bạo tẩu” – trong chế độ PVP, sau khi giết địch, trong vòng 3 giây sẽ tăng 10% tốc độ di động; “nhanh nhẹn” – trong chế độ PVE luôn tăng 5% tốc độ di động; cùng với tăng 25% kinh nghiệm, vàng.

phien-ban-moi-vu-khi-dai-su-cua-game-dot-kich-cf-mobile 4

Thêm các loại vũ khí mới

Là tựa game hay cho iOS và Android thể loại gamebắn súng hot nhất, phiên bản mới của CF Mobile đương nhiên không thể thiếu những món vũ khí mới. Trong “Đại sư vũ khí”, game sẽ tung ra mười mấy vũ khí như súng trường 9A91-SS, súng tiểu liên Steyr-SS, súng săn, vũ khí cận thân Phong Chi Tử, Quang Chi Nhận…Trong đó, đáng chú ý nhất là vũ khí cận thân “Phong Chi Tử”, nó không chỉ có hình dáng mới mẻ, độc đáo, sở hữu 100% bổ sung giá trị kinh nghiệm, mà còn có thể phối hợp với các mũi tên khác nhau để sinh ra hiệu quả công kích đặc biệt.

phien-ban-moi-vu-khi-dai-su-cua-game-dot-kich-cf-mobile 5

Nâng cấp hệ thống cho người chơi trải nghiệm

Ngoài những bổ sung mới mẻ trên, CF Mobile còn cố gắng nâng cấp các hệ thống, nâng cao trải nghiệm chơ người chơi, đưa thêm hệ thống đăng ký trận online, hệ thống phần thưởng chế độ loạn đấu, hệ thống mua vũ khí chia giai đoạn, click mời bạn bè.

Đó là tất cả những tính năng mới trong phiên bản mới của game online Đột Kích Mobile, mơi các bạn tham gia chơi và trải nghiệm tựa game bắn súng số 1 này nhé.

>>> Tải CF Mobile Việt hóa theo đường dẫn tại đây

>>> Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/