March 30, 2023

Pokemon GO: Đầu năm 2017, Mewtwo và Pokemon huyền thoại xuất hiện

Giáng Sinh, Nhà phát hành Niantic sẽ mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn, các loài Pokemon hệ Băng sẽ được hiển thị với mật độ nhiều hơn… đặc biệt là Mewtwo và Pokemon huyền thoại xuất hiện trong thời khắc giao thừa.

Pokemon GO cập nhật sự kiện vào Giáng Sinh

Nhà phát hành Niantic đã không ngừng tiến hành những bản cập nhật mới nhằm hỗ trợ việc trải nghiệm Pokemon GO thêm dễ dàng, cũng như cố gắng thêm nhiều tính năng quan trọng còn thiếu. Đơn cử như PvP, bên cạnh là việc bổ sung vào kho tàng Pokemon trong game thêm phong phú với Ditto và dự kiến trong thời gian tới các loài Gen 2.
pokemon-go-dau-nam-2017-mewtwo-va-pokemon-huyen-thoai-xuat-hien 1
Bản cập nhật phục vụ cho sự kiện Giáng Sinh sắp tới là một phần trong chiến lược làm nóng lại tựa game sử dụng công nghệ tương tác thực tế ảo Pokemon GO của hãng Niantic. Những thông tin đăng tải trước đây về việc sự kiện Giáng Sinh sẽ có quy mô phần thưởng lớn hơn nhiều sự kiện Halloween tháng 11 và Lễ Tạ Ơn là điều chính xác. Thời gian dự kiến của sự kiện sẽ nằm trong khoảng từ 20 – 27 tháng 12 tới đây. Ngoài ra, để phù hợp với không khí lạnh giá của sự kiện Giáng Sinh mà các loài Pokemon hệ Băng sẽ được hiển thị với mật độ nhiều hơn.
Kể từ sau sự xuất hiện của Pokemon có khả năng sao chép Ditto thì người chơi trên khắp thế giới đã có thể dễ dàng hơn trong việc săn bắt nhiều loài Pokemon hệ Băng và Nước như Staryu, Starmine, Dewgong, Seel và Snorlax. Tuy nhiên, Mewtwo và các loài chim huyền thoại như Articuno, Zapdos và Moltres vẫn có tung tích khá bí ẩn và tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy game thủ nào có thể sở hữu được chúng.

Giao thừa, Mewtwo sẽ xuất hiện

Chúng cũng dự kiến được nhà phát hành Niantic cho ra mắt trước thời điểm xuất hiện của hơn 100 loài Pokemon Gen 2. Theo như nguồn tin từ StraightUpKnives thì Quảng trường Thời đại ở thành phố New York, Mỹ sẽ là một trong những địa điểm đầu tiên trên thế giới xuất hiện Mewtwo vào thời khắc Giao Thừa.

pokemon-go-dau-nam-2017-mewtwo-va-pokemon-huyen-thoai-xuat-hien 3
Các loài chim Truyền thuyết như Articuno, Zapdos và Moltres sẽ được phát hành lần lượt vào 3 ngày đầu tiên của năm mới. Ngoài việc nhân đôi điểm kinh nghiệm và lượng kẹo nhận được cho người chơi trong thời gian diễn ra sự kiện thì game còn có thêm sự thay đổi quan trọng đó là giảm khoảng cánh đi bộ bắt Pokemon để dành được kẹo. Tất cả những thông tin trên được một cung cấp bởi youtuber StraightUpKnives – một kênh chuyên cung cấp các tin tức mới về Pokemon GO rất nhanh và chính xác.

pokemon-go-dau-nam-2017-mewtwo-va-pokemon-huyen-thoai-xuat-hien 4
Hy những thay đổi và cập nhật mới này sẽ mang đến luồng gió mới để Pokemon GO lấy lại phong độ và thu hút người chơi hơn nữa. Các bạn cùng chờ đợi đến Giáng Sinh nhé.