March 29, 2023

[Pokemon GO] Hướng dẫn cách hack Pokemon GO “từ A tới Z”

Tổng hợp mẹo hack Pokemon GO do PewDiePie hướng dẫn, bạn đọc cùng Game Điện Thoại Cảm Ứng tham khảo qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Chơi Pokemon GO theo một cách hoàn toàn mới

Dường như đã quá chán ngán với cách bắt Pokemon truyền thống: ra ngoài đi bộ lòng vòng và kiếm Pokemon, ông hoàng Youtube PewDiePie đã sáng tạo ra 1001 cách hack Pokemon đơn giản mà hiệu quả.

Cơn sốt Pokemon GO trên thế giới vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt và Pewdiepie cũng không phải là ngoại lệ. Anh đã làm nhiều clip liên quan tới những chuyến đi ra ngoài đường bắt pokemon, và mới đây nhất là bắt Pokemon ở nhà từ máy tính bằng cách sử dụng flying cam.

pokemon-go-huong-dan-cach-hack-pokemon-go-tu-a-toi-z-2

Nhưng việc để chiếc drone đắt tiền mang theo điện thoại bay lên không trung khiến cho “khổ chủ” thường xuyên phải “lo ngay ngáy” vì sợ “rơi”. Do đó, anh chàng người Thụy Điển này đã sáng tạo ra một loạt cách hack Pokemon GO vô cùng đơn giản mà sáng tạo. Cùng đón xem qua video dưới đây nhé!

Những cách hack Pokemon Go trên thế giới

Có cách nào bạn áp dụng được hay không? Ngoài ra độc giả của website có bí kíp nào hay ho đừng quên chia sẻ với anh em bằng cách comment phía bên dưới bài viết nhé.