March 30, 2023

[Pokemon GO] Sắp ra mắt sự kiện đầu tiên: “Quốc tế Halloween”

Halloween sắp đến, đây cũng chính là thời điểm game thực tế ảo Pokemon GO cho ra mắt sự kiện đầu tiên của mình kể từ khi phát hành. Sẽ có nhiều thay đổi trong suốt tuần lễ hóa trang này.

Sau bao ngày chờ đợi, các tín đồ của Pokemon GO lại sắp được chào đón một sự kiện mới, được ra mắt bởi các nhà phát hành game Niantic. Sự kiện này như một liều thuốc tinh thần, thắp thêm ngọn lửa đam mê cho các nhà luyện thú, cũng như là bước đệm cho những bản nâng cấp, hứa hẹn sẽ còn đột phá hơn rất nhiều của Pokémon GO trong tương lai.

Tuần lễ Halloween: gặp nhiều Pokemon và kẹo hơn

Có thể xem Pokémon GO là trò chơi được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường Smartphone trong một khoảng thời gian gần đây, và hiện nhà phát triển của game đang chuẩn bị cho ra mắt sự kiện đầu tiên kể từ lúc phát hành. Trong suốt tuần lễ Halloween sắp tới ( 26/10 -1/11), các nhà luyện thú sẽ có hội gặp được nhiều Pokemon và sẽ nhận được nhiều kẹo hơn.

pokemon-go-sap-ra-mat-su-kien-dau-tien-quoc-te-halloween-1

Nhà phát hành game, Niantic Labs cho biết trong thời gian diễn ra sự kiện Halloween, số lượng Spooky Pokemon như: Drowzee, Gastly, Gengar, Golbat, Haunter, Hypno, và Zubat sẽ tăng lên đáng kể.

Ngoài ra trong suốt tuần lễ này, các nhà huấn luyện sẽ nhận được nhiều kẹo hơn cho mỗi Pokemon bắt được. Cụ thể như sau:

  • Nhận được gấp đôi số kẹo sau khi bắt được một Pokemon.
  • Giáo sư sẽ trao cho huấn luyện viên hai viên kẹo đối với mỗi Pokemon mà họ gửi về cho ông ấy (thay vì một viên kẹo như lúc không có sự kiện).
  • Pokemon Buddy sẽ được thưởng bốn viên kẹo thay vì một viên như thông thường.

Vì thế, để bổ sung những viên kẹo còn thiếu, cũng như tiến hóa và nâng cấp sức mạnh cho các Pokemon, các nhà luyện thú hãy ra đường vào những ngày này và bắt tất cả Pokemon mình gặp được nhé.

Những điểm mới khác trong bản cập nhật tuần lễ Halloween

Thêm một vài điểm mới trong bản cập nhật lần này:

  • Giáo sư Willow đã khám phá ra sự khác nhau của các mẫu trứng phụ thuộc vào khoảng cách mà trứng yêu cầu được ấp.
  • Các biểu tượng của từng hệ Pokemon đã được thêm vào phần thông tin của mỗi Pokemon.
  • Báo pin yếu đã được thêm vào Pokémon GO Plus.
  • Sửa một vài câu chữ.

pokemon-go-sap-ra-mat-su-kien-dau-tien-quoc-te-halloween-2

Mọi thay đổi trong bản cập nhật lần này đều rất tuyệt vời. Đây chính là điều mà tất cả các huấn luyện viên Pokemon đều mong đợi trong dịp Halloween sắp tới.

Mọi thông tin về sự kiện tuần lễ Halloween của Pokemon GO sẽ được Game điện thoại cảm ứng cập nhật sớm nhất đến người chơi.