May 29, 2023

[Pokemon GO] Top 10 Pokemon có chỉ số mạnh nhất

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game Điện Thoại Cảm Ứng sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 10 Pokemon mạnh nhất dựa theo các chỉ số tấn công, phòng thủ, HP và Combat Power trong tưa game thực tế ảo hot nhất hiện nay – Pokemon GO nhé:

10 Pokemon tấn công mạnh nhất

Attack – sức tấn công là chỉ số đặc trưng cho mức độ gây thương tích của Pokemon trong Pokemon GO khi nó dùng 1 chiêu thức vật lý. Một chiêu thức vật lý có một Power (độ mạnh) nhất định. Nhưng khả năng gây thương tích thì còn phụ thuộc vào Attack của Pokemon ra đòn và Defense của Pokemon chịu đòn.

pokemon-go-top-10-pokemon-co-chi-manh-nhat-1

10 Pokemon có sức phòng thủ lớn nhất

Defence – Phòng thủ, là chỉ số đặc trưng cho khả năng chịu đòn vật lý trong Pokemon GO. Pokemon có Defence cao hơn sẽ dễ dàng chống chọi với cùng 1 chiêu thức so với Pokémon có Defence thấp hơn. Lưu ý rằng Defense chỉ có nghĩa khi Pokémon phải chịu 1 chiêu vật lý.

pokemon-go-top-10-pokemon-co-chi-manh-nhat-2

10 Pokemon có HP cao nhất

HP – Hit Points là chỉ số đặc trưng cho sức khoẻ của Pokémon trong Pokemon GO. Một Pokémon đều có giới hạn sức khoẻ nhất định. Khi bị tấn công đến mức điểm HP chỉ còn bằng 0 thì Pokémon bị cho là Faint (xỉu), và không thể tiếp tục tham gia trận đấu. Bạn đã có pokemon nào trong danh sách “trâu bò” này chưa?

pokemon-go-top-10-pokemon-co-chi-manh-nhat-3

10 Pokemon có chỉ số Combat Power (CP) cao nhất

Trong Pokemon GO, CP là một chỉ số rất quan trọng trong Pokemon GO. Nó quyết định đến sức mạnh chiến đấu của từng loại Pokemon. Về cơ bản thì những Pokemon huyền thoại thường sẽ có chỉ số CP cao hơn những loại Pokemon thường. Phía dưới là chỉ số CP tối đa của từng loại Pokemon có thể đạt được.

pokemon-go-top-10-pokemon-co-chi-manh-nhat-4

Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

À, đừng quên like bài viết ủng hộ tác giả nhé 😉