March 30, 2023

[Pokemon GO] Top 10 Pokemon nguy hiểm nhất hiện nay

Lễ hội Halloween đang cận kề và NSX Pokemon GO cũng sắp đưa ra sự kiện quốc tế đầu tiên kể từ khi ra mắt cho đến nay. Cùng game điện thoại cảm ứng xem những chú Pokemon nào nguy hiểm nhất hiện nay nhé.

Giữa hàng trăm loài với tạo hình khác nhau thì không hẳn Pokemon nào cũng có vẻ ngoài dễ gần như chúng ta nghĩ.

Kadabra: cái bóng kỳ quái và có sức mạnh siêu nhiên

Kadabra là một trong những Pokemon mạnh mẽ trong game thực tế ảo này thuộc nhóm Psychic có sức mạnh siêu nhiên và xuất hiện từ thế hệ đầu tiên. Kadabra phát ra sóng Alpha từ cơ thể, gây đau đầu cho những người ở gần nó. Sóng alpha cũng làm máy móc ở gần Kadabra gặp trục trặc, ví dụ đồng hồ có thể chạy ngược, hay trên màn hình TV xuất hiện một cái bóng kì quái. Người ta tin rằng việc nhìn thấy cái bóng ấy sẽ mang lại điềm gở.

pokemon-go-top-10-pokemon-nguy-hiem-nhat-hien-nay-1

Phantump: lơ lửng trên không và đeo mặt nạ bằng gỗ

Thông qua Pokedex, Phantump được biết tới là một loài Pokemon đặc biệt khi chúng mang trong mình những linh hồn của con người đã chết khi đi lạc trong rừng. Nếu như để ý, bạn có thể thấy Phantump lơ lửng trên không và đều là những hồn ma màu xám. Chiếc mặt nạ bằng gỗ được chúng mang theo để che đi khuôn mặt của mình cũng không khiến chúng trở nên dễ gần chút nào.

pokemon-go-top-10-pokemon-nguy-hiem-nhat-hien-nay-2

Cubone: pokemon đội trên đầu là chiếc hộp sọ

Cubone là Pokemon gắn liền với một câu chuyện đầy cảm động, nó luôn đội trên đầu là chiếc hộp sọ của người mẹ quá cố và chính nỗi buồn đó đã khiến cho Cubone khóc suốt ngày. Chỉ đến khi tiến hóa thành Marowak, nó mới có thể vượt qua nỗi đau đó và trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn.

pokemon-go-top-10-pokemon-nguy-hiem-nhat-hien-nay-3

Parasect: để lại nỗi ám ảnh trong đầu bạn

pokemon-go-top-10-pokemon-nguy-hiem-nhat-hien-nay-4

Parasect có một tạo hình khá thú vị khi kết hợp giữa các loại nấm trên lưng một con côn trùng. Theo thời gian, những cây nấm sẽ lấy đi hết chất dinh dưỡng của côn trùng và chi phối hoàn toàn vật chủ. Đây cũng chính là lý do vì sao Parasect có một đôi mắt màu trắng rã giống như các zombie. Đừng nhìn vào chúng quá lâu nếu như bạn không muốn bị ám ảnh.

Litwick: tạo nên những chiếc đèn ma mị

pokemon-go-top-10-pokemon-nguy-hiem-nhat-hien-nay-5

Mang thân hình phỏng theo cây nến với sự ngộ nghĩnh thuộc vào hàng nhất thế giới Pokemon, Litwick có thói quen dẫn lối cho những con người và Pokemon trong bóng tối. Nhưng thực tế, “cậu bé” này hướng họ về thế giới “Ghost World” mãi mãi không bao giờ trở lại. Tiến hóa lên cấp cao hơn thành Lampent, Pokemon này tiếp tục ám ảnh những khu thị tứ và bệnh viện… chờ đợi cướp đoạt linh hồn người quá cố nhằm sử dụng như là nhiên liệu thắp sáng cho chiếc đèn ma mị.

Cofagrigus: Pokemon có vẻ ngoài đáng sợ

pokemon-go-top-10-pokemon-nguy-hiem-nhat-hien-nay-6
Cofagrigus là Pokemon có vẻ ngoài đáng sợ ngay từ cái nhìn đầu tiên khi được tạo hình từ những chiếc quan tài. Cofagrigus sẽ nuốt chửng bất cứ ai đứng gần chúng và biến họ trở thành xác ướp.

Drifloon: độc ác, có thể đưa bạn đến vùng đất chết

pokemon-go-top-10-pokemon-nguy-hiem-nhat-hien-nay-7

Drifloon là một Pokemon có tạo hình của những quả bóng bay, tưởng chừng như vô hại nhưng chúng lại vô cùng ác độc. Nếu như một đứa trẻ lầm tưởng chúng là bóng bay và với bắt chúng thì sẽ bị đưa tới một vùng đất của những kẻ đã chết. Đừng đánh giá những Pokemon từ vẻ bên ngoài của chúng.

Gourgeist: gieo rắc nỗi sợ hãi vào bóng đêm

pokemon-go-top-10-pokemon-nguy-hiem-nhat-hien-nay-8
Gourgeist có một sở thích rất đáng sợ là bắt nạn nhân vào vòng tay bằng mái tóc màu hồng rồi từ từ tận hưởng sự đau khổ của họ như một niềm vui. Vào những đêm trời không trăng, Gourgeist thường hay đi lang thang qua những con phố và hát một bài ca có ma lực quyền rủa bất cứ người nào nghe được. Có một điểm đặc biệt riêng ở Gourgeist là đây là một Pokemon có nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau.

Banette: nuốt chửng bất cứ thứ gì

pokemon-go-top-10-pokemon-nguy-hiem-nhat-hien-nay-9

Batnette từng là một con búp bê đã bị bỏ rơi bởi một đứa trẻ và nó đã biến thành Pokemon khi nung nấu trong mình sự thù hận vì bị vứt bỏ đó. Có thể thấy, cái miệng của nó như một cái túi kéo khóa lại.

Yamask: mang mặt nạ khiếp sợ

pokemon-go-top-10-pokemon-nguy-hiem-nhat-hien-nay-10

Yamask được sinh ra từ chính những linh hồn của người chết, những người còn giữ quá nhiều kỷ niệm khi mình còn sống… Nếu bạn để ý, chiếc mặt nạ mà Yamask mang chính là khuôn mặt thật khi nó còn là con người. Thỉnh thoảng chúng lại nhìn vào đó và khóc. Nếu như cầm chiếc mặt nạ này và đeo vào thì Yamask đã nhập vào bạn rồi đấy.

Trên đây là những con Pokemon nguy hiểm nhất không chỉ mang sức mạnh mà còn bởi vẻ bề ngoài đáng sợ của mình. Halloween sẽ thú vị hơn nếu bạn bắt được những sinh vật này đấy.