March 26, 2023

Progress to 100 – game giải đố cực lạ lùng trên iOS

iFans bắt đầu từ tháng này sẽ được trải nghiệm tựa game giải đố, thú vị cho iOS mang tên Progress to 100. Người chơi sẽ có những giây phút thú vị và sảng khoái tuyệt vời khi đến với Progress to 100.

Trước khi được phát hành vào hồi đầu tháng trước, Progress to 100 đã được giới thiệu tại sự kiện European Innovative Games Showcase. Game mobile này đã giành được giải thưởng Pocket Gamers VBIP, một giải IndiePlus và cuối cùng là giải thưởng People’s Prize tại IGN’s The Mix.

progress-to-100-game-giai-do-cuc-la-lung-tren-ios 1

Kể từ lúc phát hành cho đến giờ, tựa game đã thu hút rất nhiều người chơi cũng như những đánh giá, góp ý và lời khen ngợi từ các fan hâm mộ trên thế giới.

Lối chơi độc đáo và mang tính giải trí cao

Progress to 100 mang tới cho game thủ một lối chơi độc đáo và mang tính giải trí giết thời gian cao bằng cách tương tác với các thiết bị chạy iOS theo những cách rất khác thường. Tựa game hay cho iOS này yêu cầu người chơi phải thật nhanh tay, nhanh mắt giải quyết các câu đố trừu tượng đưa ra trên màn hình bằng đủ mọi loại cách.

progress-to-100-game-giai-do-cuc-la-lung-tren-ios 2
Người chơi có thể sẽ phải bấm và giữ trên màn hình cảm ứng, hét lên, hát, nhảy hoặc xoay điện thoại ngược chiều kim đồng hồ…Nếu bạn chơi tựa game này ở chỗ đông người hoặc nơi công cộng thì hẳn nhiều người sẽ nghĩ bạn kỳ quặc, khác thường là cái chắc.

progress-to-100-game-giai-do-cuc-la-lung-tren-ios 3

Progress to 100 không chỉ là tựa game dien thoai cam ung chơi một mình mà nó còn khuyến khích nhiều người cùng trải nghiệm một lúc để có thể nhanh chóng hoàn thành các câu đố phức tạp hơn hoặc vui nhộn hơn là có thể “cười” trên những nỗ lực cố gắng của bạn bè mình, những người chơi khác khi đến lượt họ đi tiếp.

Vượt qua những thử thách không hề dễ dàng

Đúng như tên gọi, game giải đố Progress to 100 mang đến cho người chơi thử thách 100 câu hỏi từ dễ đến khó được thiết lập bằng những dòng chữ đơn giản trên màn hình hoặc đôi khi cả giọng nói nữa yêu cầu bạn phải ngay lập tức làm theo chỉ dẫn một cách nhanh nhất nếu không muốn là người thua cuộc. Bên cạnh đó, có những câu đố thú vị còn bắt người chơi phải chụp ảnh “tự sướng” hoặc sử dụng micro để hoàn thành.

progress-to-100-game-giai-do-cuc-la-lung-tren-ios 4
Progress to 100 được phát hành bởi một studio đến từ Thụy Điển Ludosity và thành lập từ năm 2008. Hãng game này đã từng sản xuất các tựa game trên nhiều nền tảng bao gồm PC, iOS, Android và cả Nintendo 3DS nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí độc đáo trên di động thì chắc chắn không nên bỏ qua Progress to 100.

Xem trailer game bên dưới đây

Hiện game được phát hành trên App Store với giá 2,99$. Nếu các bạn quan tâm và muốn được trải nghiệm game sớm nhất thì có thể tải game tại đây.