March 29, 2023

Rocket Royale – tựa game giải trí hay cho Android 4.1 trở lên

Rocket Royale là một tựa game mobile online giống với Fortnite trên PC về màu sắc. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể tải về máy Android cấu hình tầm trung (từ 4.1 trở lên) để trải nghiệm ngay.

Không cần phải “dài cổ” chờ đợi Fortnite Mobile phát hành phiên bản cho Android nữa, những ai yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn vẫn luôn có thêm nhiều lựa chọn khác hấp dẫn không kém. Điển hình nhất là phải kể đến Rocket Royale – bản sao cực thú vị của Fortnite sở hữu lối chơi giống hệt cùng nền đồ họa sắc màu.

Rocket Royale giống và khác Fortnite ở điểm nào?

Theo đó, Rocket Royale là siêu phẩm game bắn súng sinh tồn có cách chơi giống đàn anh Fortnite nhưng được thể hiện dưới đồ họa hình khối vuông đơn giản hơi giống Minecraft, mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người chơi.

rocket-royale-tua-game-giai-tri-hay-cho-android-4-1-tro-len 1

Nhiều người có thể sẽ không thích một tựa game nhái, nhưng trong hoàn cảnh mà Fortnite lẫn PUBG mobile đều đòi hỏi cấu hình khá cao thì Rocket Royale mang đến một lựa chọn thay thế gọn nhẹ cho những fan cuồng nhưng không có smartphone thích hợp để thưởng thức.

[AdSense-A]

Rocket Royale – Game Android đậm chất sinh tồn

Là một người yêu thích game sinh tồn trên điện thoại di động, các bạn giờ đây sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa rất thú vị với cái tên Rocket Royale. Tựa game này vừa mới ra mắt trên Googleplay và được khá nhiều người đánh giá là một sản phẩm thú vị, rất đáng thử qua đấy!

rocket-royale-tua-game-giai-tri-hay-cho-android-4-1-tro-len 2

Tựa game bắn súng Rocket Royale vẫn mang đến lối chơi sinh tồn quen thuộc cho người chơi khi thả họ xuống một hòn đảo với các đối thủ khác, từ đó bạn có nhiệm vụ phải thu thập vũ khí và các trang bị, vật phẩm để chiến đấu cho tới khi trở thành người sống sót cuối cùng.

rocket-royale-tua-game-giai-tri-hay-cho-android-4-1-tro-len 3
Phần lớn sự sáng tạo trong Rocket Royale đến từ tính năng xây dựng các công trình kiến trúc bằng cách sử dụng các tài nguyên thu thập được bằng cách phá bỏ các công trình khác. Tính năng thú vị này được thừa hưởng từ chính style của Fortnite không lẫn vào đâu được.

rocket-royale-tua-game-giai-tri-hay-cho-android-4-1-tro-len 4
Người chơi có thể thu thập nguyên liệu từ tài nguyên có sẵn trên bản đồ hoặc tiêu diệt và cướp tài nguyên từ người chơi khác. Game có hơn 20 loại vũ khí độc đáo cho người chơi lựa chọn. Nếu bạn muốn sống sót thì phải trở nên mạnh hơn, nhanh hơn người khác.

Trailer game 

Mời các bạn nhanh tay tải tựa game Android mới nhất và đậm chất bắn súng sinh tồn không kém gì Fortnite trên PC để trải nghiệm luôn nhé!

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.onetongames.rocketroyale&hl=vn