March 21, 2023

Sắp có game nhập vai 18+ dành cho gamer “lẻ bóng”

Các nhà làm game luôn quan tâm đến người chơi thuộc mọi đối tượng khác nhau. Sắp tới đây những game thủ nào còn đang cô đơn sẽ có cơ hội đến với tựa game nhập vai 18+ cho ai còn cô đơn.

Azera: Iron Heart là tựa game mobile được phát triển dựa trên trò chơi MMORPG 18+ nổi tiếng trên PC sở hữu lối chơi lôi cuốn dành cho những game thủ FA.

Azera: Iron Heart – phiên bản di động RPG 18 ra mắt cuối 2016

Mới đây, “ông lớn” Webzen đã tiết lộ những bom tấn sẽ được nhà phát hành này ra mắt trong năm 2016 trong đó có nhiều cái tên đáng chú ý như: Legend, Lightfall, C9 Mobile…Trong số đó không thể không nhắc đến Azera: Iron Heart – phiên bản di động của MMORPG 18+ Azera trên PC sẽ được Webzen phát hành trong nửa sau của năm 2016.

sap-co-game-nhap-vai-18-danh-cho-gamer-le-bong 1

Theo như thông báo từ Webzen, Azera: Iron Heart giữ nguyên các tính năng, cốt truyện, bối cảnh Châu Âu giả tưởng trên phiên bản PC. Game mang đến một trải nghiệm nhập vai thời gian thực cực kỳ chất lượng trên nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp như trong phim. Hệ thống điều khiển, giao diện cũng như các tính năng đã được NPH Webzen điều chỉnh nhằm phù hợp với việc trải nghiệm trên nền tảng di động.

sap-co-game-nhap-vai-18-danh-cho-gamer-le-bong 2

Azera: Iron Heart tạo hình nhân vật nữ sexy

Một điểm làm nên thương hiệu của Azera chính là tạo hình sexy của những class nhân vật nữ sẽ được tái hiện hoàn hảo trên Smartphone. Ngoài ra, Azera: Iron Heart cũng sở hữu tính năng PVP thường thấy, cho phép người chơi cạnh tranh và chiến đấu với những người khác trong thời gian thực vô cùng khốc liệt.

sap-co-game-nhap-vai-18-danh-cho-gamer-le-bong 3 sap-co-game-nhap-vai-18-danh-cho-gamer-le-bong 4

Azera: Iron Heart đang được Webzen thử nghiệm nội bộ và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2016. Những game thủ FA chắc chắn rất nóng vội để trải nghiệm Azera: Iron Heart nên hãy chờ đón những thông tin mới nhất trên Blog game dien thoai cam ung nhé.