March 26, 2023

Siêu phẩm kiếm hiệp Thiên Long Kiếm sẽ Open Beta vào 28/3

Không còn phải thắc mắc đến khi nào thì tựa game kiếm hiệp nhập vai “Thiên Long Kiếm” của NPH sẽ Open Beta nữa vì chắc chắn vào ngày 28/3/2018 gamer Việt sẽ được tận tay trải nghiệm siêu phẩm này.

Vì sao “Thiên Long Kiếm” lại được mong ngóng thế?

Là tựa game đầu tiên tại Việt Nam đột phá trong cách thức tính toán điểm VIP, Thiên Long Kiếm gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ nhờ slogan: “PK sướng tay, cày chay lên VIP”. Đây quả thực là thiên đường trong mơ đối với hội nông dân chân chính, khi không cần rút ví vẫn thoải mái vùng vẫy trên giang hồ mà cấp VIP cứ đều đều tăng lên.

sieu-pham-kiem-hiep-thien-long-kiem-se-open-beta-vao-28-3 1

Dĩ nhiên, đây không phải là lí do duy nhất để game thủ trông đợi sự xuất hiện của Thiên Long Kiếm. Hệ thống đấu trường MOBA 10vs10 “chất phát ngất”, loạt cánh tiên, thần thú, thời trang cực đẹp mắt, tính năng selfie 360 độ không thể ngầu hơn… cũng là những điểm sáng từ siêu phẩm tiên hiệp được “đỡ đầu” bởi NPH Gamota.

sieu-pham-kiem-hiep-thien-long-kiem-se-open-beta-vao-28-3 2

[AdSense-A]

28/3 gamer Việt sẽ được chơi Thiên Long Kiếm

Liên tục “thả thính” game thủ kể từ đầu tháng, song mãi đến tận hôm nay, NPH Gamota mới chính thức tiết lộ ngày ra mắt tuyệt tác nhập vai kiếm hiệp được trông đợi nhất nửa đầu 2018 vào 28/3 tới đây. Với quá trình chuẩn bị khá kĩ lưỡng, Thiên Long Kiếm tự tin tiến thẳng đến ngày Open Beta mà không cần trải qua quá trình Alpha Test hay Closed Beta như nhiều tựa game khác.

sieu-pham-kiem-hiep-thien-long-kiem-se-open-beta-vao-28-3 3

Thông tin này dĩ nhiên được hàng trăm nghìn game thủ vui mừng đón nhận, bởi lẽ ngay từ đầu tháng, nhiều anh hùng đã quần tụ tại Thiên Long Hội quán và liên tục hô hào nhau chuẩn bị sẵn sàng cho ngày game “lên sóng”. Cùng nhau test thử bản Trung, review trước về các class nhân vật hay nhanh tay thành lập bang hội đều đã được các thành viên Hội quán thực hiện đầy đủ.

sieu-pham-kiem-hiep-thien-long-kiem-se-open-beta-vao-28-3 4

sieu-pham-kiem-hiep-thien-long-kiem-se-open-beta-vao-28-3 5

Vậy là không còn lâu nữa, trên tay game thủ Việt sẽ là siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp cho phép người chơi cày chay lên VIP độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay. Hãy truy cập vào trang chủ để nhận ngay giftcode Thiên Long Kiếm và đếm ngược đến khoảnh khắc tựa game nhập vai này chính thức xuất hiện.

Tìm hiểu về Thiên Long Kiếm tại địa chỉ:

Website: https://www.tlk.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota