March 18, 2023

Smashy Toys: phong cách Pixel cực vui nhộn trên điện thoại

Tìm game vui nhộn nào để giải trí bây giờ nhỉ? Có ngay đây các bạn nhé, thử Smashy Toys bạn sẽ thấy một phong cách Pixel cực vui nhộn trên điện thoại của mình.

Đập vào mắt người chơi ngày từ khi mới trải nghiệm chính là hình ảnh đồ chơi và không gian vũ trũ được thiết kế theo phong cách đồ họa pixel đơn giản.

Điều khiển Toys tránh chính những sinh vật Alien

Nếu như Swoopy Space đòi hỏi người chơi phải điều khiển Alien vượt qua những chướng ngại vật là các hành tinh vừa đứng yên, vừa di chuyển theo quỹ đạo tròn và phạm vi khác nhau, các vật thể bay không xác định, các tàu không gian hay các thiên thạch bay với tốc độ ánh sáng thì trong Smashy Toys, người chơi sẽ phải điều khiển các Toys – đồ chơi để tránh chính những sinh vật Alien và các vật thể bay khác. Smashy Toys có tổng cộng hơn 30 loại đồ chơi với nhiều màu sắc, hình dáng bên ngoài khác nhau và việc mở khóa hết chúng sẽ đòi hỏi game thủ phải ngốn một lượng không nhỏ thời gian.

smashy-toys-phong-cach-pixel-cuc-vui-nhon-tren-dien-thoai-1

Né tránh chướng ngại vật và bắn

Trong Swoopy Space thì người chơi chỉ được phép né còn ở Smashy Toys thì ngoài việc né tránh chướng ngại vật thì còn được phép bắn. Nút phím ảo di chuyển nằm ở phía dưới bên trái và nút Smashy nằm ở góc dưới bên phải giao diện chơi sẽ giúp người chơi thực hiện những cú bắn phá hủy vật cản. Các Toys – đồ chơi khi ở cấp độ hiếm sẽ có những chiêu thức phá hủy độc đáo riêng.

smashy-toys-phong-cach-pixel-cuc-vui-nhon-tren-dien-thoai-2
Trong quá trình khám phá thì ngoài việc né tránh vật cản thì đồ chơi mà người chơi điều khiển có thể sẽ ”ăn” được những đồ ăn, tiền vàng, vật phẩm thậm chí là cả những mảnh cầu vồng. Tất cả những ”đồ ăn” này đều được thiết kế khá thú vị. Sử dụng tiền vàng để mở những hòm quà được bày bán trong Shop sẽ ra những đồ chơi mới. Các loại đồ chơi này được tạo hình tuy pixel cổ điển nhưng rất dễ nhận biết như robot, máy bay, … hoặc các loài động vật như chó, lợn,…

Màn chơi được thiết kế xuyên suốt

Các màn chơi được thiết kế xuyên suốt thay vì tách lẻ ra. Khi bạn điều khiển đồ chơi của mình ”ăn” được càng nhiều món đồ thì quá trình vượt màn chơi càng nhanh. Một thanh chạy biểu thị tiến trình hoàn thành màn chơi được hiển thị chi tiết ngay góc trên bên trái màn hinh. Sau khi hoàn thàng phần chơi với mốc điểm nhất định thì những hộp vật phẩm tương ứng cũng được tặng kèm theo.

smashy-toys-phong-cach-pixel-cuc-vui-nhon-tren-dien-thoai-3
Smashy Toys với gamelpay đơn giản, thiết kế hình ảnh và nhân vật độc đáo, hiệu ứng bắn nổ đều khá vui mắt thích hợp với tất cả mọi người nhất là trẻ nhỏ. Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng để chơi thử ngay thôi nào.