May 31, 2023

Sniper Tactical tựa game bắn súng cực khủng trên điện thoại cảm ứng

Làng game bắn súng trên điện thoại cảm ứng lại tiếp tục dậy sóng khi Sniper Tactical chính thức lên kệ trên các kho tải android và ios. Đây là một thể loại bắn súng chiến thuật vô cùng hay tất cả những tình huống hay cuộc đấu súng nào đó bạn có thể tưởng tượng ra thì tất cả đều sẽ xuất hiện trong Sniper Tactical. Nhanh tay trải nghiệm tựa game bắn súng cực khủng này nào các bạn

Sniper-Tactical-game-ban-sung-goc-nhin-thu-nhat-dinh-cao

Sniper Tactical đào tạo bạn trở thành một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp

Sniper Tactical hướng người chơi vào vai một lính bắn tỉa thiện xạ vô danh, với những kỹ năng chiến đấu điêu luyện nhất. Bảo vệ thường dân, giải thoát đồng đội khỏi vòng vây của những kẻ khủng bố và tiêu diệt chúng đó chính là nhiệm vụ của bạn trong game. Tuy nói dễ dàng vậy, nhưng trong ở nơi chiến trường khắc nghiệt đó, đối thủ của bạn hầu như toàn những lính đánh thuê chuyên nghiệp đã được huấn luyện bài bản. Luôn ẩn chứa những bất ngờ khó đoán, khi đến với Sniper Tactical người chơi sẽ phải tính toán những chiến thuật an toàn nhất trong nhiệm vụ được giao.

Sniper Tactical tựa game bắn súng cực khủng trên điện thoại cảm ứng

Lối chơi của Sniper Tactical là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất và chiến thuật. Ở đó, tuy nhân vật không được di chuyển hoàn toàn tự do, mà chỉ có thể di chuyển tới 1 hay 2 vị trí đã được định sẵn. Nhưng thực chất với công việc là một lính bắn tỉa, thì việc di chuyển quá nhiều dẫn đến nguy hiểm cho chính bạn và con mồi sẽ dễ dàng phát hiện và trốn thoát. Ở vị trí thứ nhất, nếu bạn thấy góc nhìn của mình bị hạn chế, hãy chuyển ngay sang vị trí thứ hai để có tầm ngắm rộng hơn, tăng độ chính xác cho từng cú bắn. Dưới sức ép của nhiệm vụ, đôi lúc bạn phải chọn lựa mạng sống của mình và đồng đội.

Sniper Tactical không cho phép bạn mắc sai lầm

Trong game điện thoại Sniper Tactical, bạn không thể bắn trượt dù chỉ là một viên duy nhất. Bởi nếu bắn trượt một viên, địch thủ sẽ thoát chết. Cùng lúc đó, người bạn đang giải cứu sẽ nghe theo tiếng súng và di chuyển tới một vị trí cố định và chắn chắn sẽ bị đối thủ tiêu diệt. Ở Sniper Tactical, không có những màn đấu súng máu lửa động trời, mà chỉ có những pha bắn tỉa trong thầm lặng, rất tĩnh mịch và cũng căng thẳng không kém.

Sniper Tactical tựa game bắn súng cực khủng trên điện thoại cảm ứng2

Đối với một vài màn chơi lúc đấu, người chơi sẽ cảm thấy dễ dàng để vượt qua. Nhưng tới màn chơi tiếp theo, bạn sẽ cảm thấy bế tắc khi không thể nào vượt qua được. Dù đã chơi đi chơi lại hàng chục lần và đưa ra rất nhiều chiến thuật khác nhau. Điều bạn thiếu đấy là chưa nâng cấp súng và trang bị chiến đấu. Đừng bao giờ quên nâng cấp khẩu súng của mình, để tầm ngắm được tốt hơn, nhiều đạn, chống giật tốt hơn. Và đặc biệt là không phải lên đạn sau mỗi cú bắn, đây là một điều rất quan trọng đối với những màn chơi bạn cần bắn liên tục khi địch thủ trấn thủ ở nhiều vị trí rất hiểm yếu.

Sniper Tactical tựa game bắn súng cực khủng trên điện thoại cảm ứng3

Điểm rất đặc biệt trong Sniper Tactical đó là tính năng Hold Breath (giữ hơi) – một vấn đề rất quan trọng đối với một tay bắn tỉa. Bởi trong trò chơi, nếu đã chọn được mục tiêu và ngắm bắn, bạn chỉ có khoảng 5-7 giây để giữ im tâm ngắm. Nếu trong thời gian đó không dứt điểm mục tiêu thì bạn sẽ bị mất tâm súng vì nhân vật cần “hít thở”… Một tính năng khá thú vị và dường như nó rất đúng đối với các chuyên gia bắn tỉa ngoài đời. Tính năng Hold Breath sẽ hiển thị hình lá phổi trên tâm ngắm của các bạn. Người chơi cũng có thể nâng cấp Hold Breath để có nhiều thời gian điều chỉnh tâm ngắm hơn.

Sniper Tactical tựa game bắn súng cực khủng trên điện thoại cảm ứng5

Nền đồ họa của Sniper Tactical đáng để tự hào là một siêu phẩm FPS trên nền tảng di động. Với toàn bộ khung hình được khoác trên mình lớp áo 3D đẹp mắt. Ở đó, bạn phải trầm trồ sau mỗi cú bắn hạ gục đối phương được tua chậm lại, rất rõ nét, như chính bạn đang ở trong trò chơi. Trò chơi sẽ mang bạn tới những khung cảnh hết sức chân thực, từ sân thượng của tòa nhà trọc trời cho đến miền sa mạc cằn cỗi, rất chân thực. Do sở hữu nền đồ họa đồ sộ như vậy nên Sniper Tactical yêu cầu cấu hình của thiết bị khá cao, thì mới có thể trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà nhất.​

Đây thực sự là lựa chọn số 1 cho các bạn ưa thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Với hỗ trợ vật lý cực kỳ đỉnh cao bạn sẽ như trở thành một tay súng thực thụ trong game. Khi mà nhịp tim và hơi thở của bạn sẽ đều được đo và ảnh hưởng đến độ chính xác của từng phát bắn của bạn. Còn chần chờ gì nữa hỡi những tay súng bắn tỉa tương lai

One thought on “Sniper Tactical tựa game bắn súng cực khủng trên điện thoại cảm ứng

Comments are closed.