March 18, 2023

Sờ tận tay, tận mắt chơi thử gMO MU Việt Nam Mobile

MU Việt Nam Mobile được đánh giá là MU Online 3D trên di động. Liệu điều này có đúng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua về trò chơi đang rất được quan tâm này nhé.

Game mobile đề tài MU Online chuẩn nhất

Nếu như các tựa game mobile online ăn theo chủ đề MU Online khác ở Việt Nam chỉ cố thể hiện vẻ bề ngoài hay chút ít nội dung liên quan thì ở MU Việt Nam mobile (MU VN mobile) của NPH MEMCorp lại hoàn toàn khác. Theo đó trò chơi thể hiện rõ bộ mặt của cốt truyện lục địa MU cho đến các danh xưng về nhân vật, bản đồ, trang bị, quái…hay tái hiện nguyên bản các kỹ năng chiến đấu, cơ chế đập đồ, tiến hóa Cánh, cho đến reset nhân vật hay các hoạt động kinh điển như Quảng trường Quỷ, Huyết Lâu, Công thành chiến, Boss rồng vàng,…v…v…

Song song đó MU VN Mobile cũng đưa thêm vào nhiều yếu tố mới mẻ để phù hợp với thị hiếu giải trí, tiện lợi của người dùng di động như khu Căn Cứ với mô tuýp chơi kiểu Nông Trại Vui Vẻ, hệ thống Đấu trường solo hay Tổ đội và nhiều phó bản cốt truyện thú vị khác cho người chơi săn tìm vật phẩm quý hiếm.

Đồ họa 3D vượt trội hơn các sản phẩm khác

Trên phương diện đồ họa, MU VN Mobile có hình ảnh đột phá và vượt trội hơn hẳn so với đa phần các sản phẩm ăn theo MU khác ở thị trường. Theo đó game có thiết kế 3D hoàn chỉnh, mô hình nhân vật và cảnh quan xung quanh rất chi tiết và sắc nét, máu sắc tươi sáng kèm theo những dạng hiệu ứng lân tinh vô cùng bắt mắt. Hơn nữa số lượng trang bị hay quái vật trong game còn có thiết kế đa dạng, giúp người chơi không bị nhàm chán và có thể thoải ý ta đổi diện mạo nhân vật chính của mình.

so-tan-tay-tan-mat-choi-thu-gmo-mu-viet-nam-mobile-1

Tái hiện gameplay  của MU Online huyền thoại trên mobile

Về cơ bản, MU VN Mobile vẫn sử dụng thế giới quan tương tự với thương hiệu MU Online huyền thoại, nhưng có nhiều sự cải biên, nâng cấp toàn diện về hình thức gameplay, chất lượng hình ảnh hay thiết kế nhân vật. Từ đó MU VN mobile tự tạo ra cho mình một câu chuyện ma ảo thần thoại phương Tây thú vị với phong cách mỹ thuật đẹp mắt trên nền tảng di động, đủ sắc lôi cuốn người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên song đâu đó vẫn giữ vững sự tinh túy và nền tảng trải nghiệm đặc thù của game MU.

so-tan-tay-tan-mat-choi-thu-gmo-mu-viet-nam-mobile-2

Thật vậy, ngay từ giao diện đăng nhập chọn nhân vật, nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng bởi sự trùng hợp của đôi cánh các nhân vật tương đối giống với MU Online, nhất là với phiên bản Season 4~8 trở đi. Ngoài ra có thể nhận thấy, dù là game dành cho smartphone, nhưng nhân vật trong MU VN Mobile được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ một cách hoàn hảo trong môi trường 3D.

so-tan-tay-tan-mat-choi-thu-gmo-mu-viet-nam-mobile-3

Theo đó MU VN Mobile sử dụng cơ chế chiến đấu của game nhập vai chặt chém quen thuộc với điều khiển bằng hệ thống phím ảo trên màn hình. Thiết kế cử động của nhân vật trong game là vô cùng mượt mà và có hiệu ứng kỹ năng cực mãn nhãn. Hơn nữa hệ thống quái vật trong game cũng rất đa dạng, có đủ kích cỡ lớn nhỏ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

so-tan-tay-tan-mat-choi-thu-gmo-mu-viet-nam-mobile-4

3 lớp nhân vật thân quen trong lục địa MU

Ở phiên bản hiện tại MU VN Mobile mang đến cho người chơi 3 sự lựa chọn cơ bản thường thấy ở đề tài giả tương phương Tây bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Tiên Nữ. Nhìn chung các lớp nhân vật trong MU VN Mobile có cách thiết lập kỹ năng cùng hình ảnh tương đối giống với sản phẩm MU Online.

so-tan-tay-tan-mat-choi-thu-gmo-mu-viet-nam-mobile-5

Qua đó mỗi nhân vật đều có những bộ giáp trụ, vũ khí và kỹ năng chiến đấu cực hoành tráng, đặc biệt lại có thể sở hữu thêm đôi cánh đặc thù khi đạt cấp độ cao. Hơn nữa người chơi cũng có thể phát triển nhân vật theo các hướng đi khác nhau để gia tăng tính đa dạng nhờ hệ thống chủ động tăng điểm tiềm năng và phát triển kỹ năng.

so-tan-tay-tan-mat-choi-thu-gmo-mu-viet-nam-mobile-6 so-tan-tay-tan-mat-choi-thu-gmo-mu-viet-nam-mobile-7 so-tan-tay-tan-mat-choi-thu-gmo-mu-viet-nam-mobile-8 so-tan-tay-tan-mat-choi-thu-gmo-mu-viet-nam-mobile-9 so-tan-tay-tan-mat-choi-thu-gmo-mu-viet-nam-mobile-10

Tuy chỉ có 3 nghề nghiệp cơ bản nhưng hệ thống kỹ năng cho từng nghề nghiệp lại có khá phong phú, được thể hiện bắt mắt ví như Pháp Sư có đủ chiêu thức về băng, gió, sấm sét thú vị; hay lớp nhân vật Chiến Binh với các tuyệt kỹ danh trấn lưu truyền như Địa Chấn, Xoay Kiếm cho đến Đâm Gió…ầy uy lực; còn Tiên Nữ thì vẫn là những phát bắn tên băng, cung tiễn xuyên tâm đầy khiếp đảm.

Mọi thông tin về MU VN Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất để bạn đọc cùng theo dõi.

>>> Trang chủ: http://mu.gate.vn/

One thought on “Sờ tận tay, tận mắt chơi thử gMO MU Việt Nam Mobile

  1. Bonjour davidtschanz, pouvez-vous préciser de quel système vous parlez car effectivement je ne comprends pas très bien de quoi vous paiemz.Aercallment,Stéphane Colle

Comments are closed.