March 21, 2023

Spirit Hunter, thế giới game thẻ bài phép thuật trên iOS

Hiếm có tựa game nào có thể đưa người chơi bước vào thế giới phép thuật hay như Spirit Hunter được. Mới bước chân lên App Store nhưng tựa game thẻ bài cho iOS Spirit Hunter đã thu hút không ít người chơi tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng iPhone và iPad.

Spirit Hunter nuốt trọn người chơi chỉ sau thời gian ngắn chưa tròn hai tháng, nhưng Spirit Hunter đang liên tục thu hút người dùng iOS tham gia chơi và trải nghiệm thế giới phép thuật nhiệm màu.

spirit-hunter-the-gioi-game-the-bai-phep-thuat-tren-ios 1

Cốt truyện kỳ lạ

Tựa game hay cho iOS này có cốt truyện khá kì lạ. Người chơi sẽ nhập vai vào 1 chàng phù thủy tốt bụng (khác với mô tuýp mụ phù thủy xấu xa quen thuộc) đi tiêu diệt lũ quái vật hung ác, trả lại cho thế giới sự bình yên.

spirit-hunter-the-gioi-game-the-bai-phep-thuat-tren-ios 2

Spirit Hunter là một game thẻ bài ma thuật, bạn sẽ cần nâng cấp liên tục các món đồ trang bị của mình để chiến đấu. Đi qua mỗi vùng đất, chiến đấu xong bạn sẽ lại cần nâng cấp đồ lên tiếp nữa. Điểm đặc sắc mà chúng ta dễ thấy đó là việc bạn chỉ có thể mang theo vài lá bài khi chiến đấu, tính không chuẩn sẽ đến việc bạn chết nhanh chóng.

spirit-hunter-the-gioi-game-the-bai-phep-thuat-tren-ios 3

Đồ họa, âm thanh và hiệu ứng

Đồ họa trong Spirit Hunter thiết kết đẹp tuyệt vời, khá ấn tượng với tông màu sáng và những đường nét vẽ chi tiết và hiện đại nhưng vẫn phù hợp với một bối cảnh đầy nhiệm mầu của phép thuật. Hiệu ứng ma pháp của các lá bài tạo ra cũng hết sức thu hút và đẹp mắt.

spirit-hunter-the-gioi-game-the-bai-phep-thuat-tren-ios 4

Âm thanh trong Spirit Hunter cũng chấp nhận được và khá tương xứng với đồ họa của game. Nhưng tất cả đều khiến bạn quên đi mà lạc vào thế giới game thẻ bài phép thuật này.

spirit-hunter-the-gioi-game-the-bai-phep-thuat-tren-ios 5

>>>Tải game cho iOS tại đây>>>

Spirit Hunter chỉ mới phát hành game thẻ bài iOS (từ OS 8.0 trở lên) và chưa có trên hệ điều hành Android.

Trailer game Spirit Hunter