March 25, 2023

Stupid Zombie 3 bắn súng chiến thuật trỗi dậy trên iOS, Android

Stupid Zombie sẽ trở lại với người chơi với phiên bản mới nhất của mình Stupid Zombie 3 trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được bắn zombies hoàn toàn khác và mới lạ hơn nhiều.

Stupid Zombie 3 phiên bản mới trên iOS và Android hoàn toàn mới

Game bắn súng chiến thuật Stupid Zombie trở lại với phần 3, cùng lúc xuất hiện trên App Store và Google Play với tư cách một game free-to-play. Hơn 100 màn chơi khác nhau buộc game thủ phải liên tục thay đổi phương án hành động với 3 nhân vật thay đổi tương ứng với 3 loại súng khác nhau: khẩu shotgun, flare gun, và đặc biệt là khẩu súng tự chế của cụ bà già gân. Ra phiên bản trên iOS và Android với hy vọng biến Stupid Zombie 3 thành một trong số những game hay cho iOS và Android được đón nhận nhiều nhất trong thời gian không xa.

stupid-zombie-3-ban-sung-chien-thuat-troi-day-tren-ios-android 1

Trong Stupid Zombie 3, người chơi sẽ làm quen với một dạng game bắn zombie hoàn toàn khác lạ: thay vì chỉ tập trung vào nhiệm vụ ngắm chuẩn bóp cò nhưng sẽ thông minh hơn nếu biết tận dụng địa hình để tiết kiệm và điều chỉnh từng viên đạn của mình mà không lãng phí. Một số màn chơi có cách dùng gần giống với lối dùng chim bắn lợn của Angry Birds, hay cách bắn zíc-zắc như trong game bắn trứng khủng long.

stupid-zombie-3-ban-sung-chien-thuat-troi-day-tren-ios-android 2

Thực sự những tính năng mới của Stupid Zombie 3 khiến người chơi không khỏi tò mò và muốn được khám phá cách bắn zombies hoàn toàn mới này. Minh chứng rằng bạn là anh hùng và muốn tiêu diệt bọn zombies đáng ghét kia ngay bằng cách tai game mien phi ve dien thoai cam ung ngay và chơi.

stupid-zombie-3-ban-sung-chien-thuat-troi-day-tren-ios-android 3

>>> Tải Stupid Zombies cho iOS

>>> Tải game cho Android

Game thủ có thể dễ dàng download về miễn phí và chơi game chiến thuật hay cho iOS này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.