March 20, 2023

Tải bom tấn thẻ bài Pokemon TCG Online cho iOS, Android

Pokemon TCG Online là một trong những tựa game Pokemon được cộng đồng game thủ lớn trên thế giới ưa chuộng mặc dù mới có trên hệ điều hành iOS. Giờ đây, người dung Android cũng có thể trải nghiệm game thẻ bài này.

Pokemon TCG Online góp mặt trên Android

Pokemon – một cái tên đã khá quen thuộc với cộng động game thủ trong nước và thế giới, hầu hết những tựa game hay những sản phẩm về Pokemon đều nhận được sự quan tâm lớn. Có thể nói, đây là một trong những đề tài hấp dẫn nhất để các nhà phát triển game nghiên cứu và hình thành một trò chơi mới.

tai-bom-tan-bai-pokemon-tcg-online-cho-ios-android 1

Mặc dù đã ra mắt từ lâu nhưng sức hút mà Pokemon TCG Online (Pokemon Trading Card Game Online) mang tới vẫn chưa hề suy giảm. Sau gần 2 năm làm mưa làm gió trên các dòng máy hệ điều hành iOS thì mới đây Pokemon Company đã quyết định cho ra mắt phiên bản Android của trò chơi.

tai-bom-tan-bai-pokemon-tcg-online-cho-ios-android 2

Pokemon TCG Online hấp dẫn người chơi ở điểm nào?

Pokemon TCG Online đưa người chơi đến với các trận đấu “cân não” cùng đối thủ của mình bằng cách sử dụng những quân bài Pokemon nhỏ gọn. Với đồ họa 2D đơn giản nhưng game vẫn mang lại những hình ảnh bắt mắt, rõ nét tới từng chi tiết.

Về gameplay, Pokemon TCG Online không có nhiều thay đổi về lối chơi so với “người tiền nhiệm” trên PC hay Mac. Người chơi sẽ tham gia vào các trận “đối đầu” giữa những Pokemon thông qua hệ thống thẻ bài mà mình sở hữu. Đấu trường được hiển thị gồm nhiều khu vực khác nhau và được phân chia rõ ràng nhóm ô đặt bài quái thú hay bài hỗ trợ… Thời gian đầu, game thủ sẽ phải dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu luật thi đấu mà Pokemon TCG Online mang lại mặc dù hệ thống hướng dẫn trong game khá chi tiết.

Người chơi sẽ phải bất ngờ với hệ thống thẻ bài đồ sộ mà Pokemon TCG Online mang lại. Có gần 300 lá bài khác nhau gồm nhiều thể loại như Pokemon, nguyên tố, hỗ trợ… Dĩ nhiên, mỗi lá bài đều mang lại một tính chất, khả năng phát huy trong trận đấu khác nhau. Đây cũng chính là yếu tô giúp người chơi dễ dàng chọn cho mình một bộ bài riêng cùng chiến thuật “không đụng hàng”.

tai-bom-tan-bai-pokemon-tcg-online-cho-ios-android 3 tai-bom-tan-bai-pokemon-tcg-online-cho-ios-android 4

Không chỉ vậy, các tính năng từ phiên bản cũ cũng vẫn xuất hiện đầy đủ trong Pokemon TCG Online như thi đấu nhanh với máy, đấu bài với người chơi khác hoặc hệ thống thi đấu Tournaments…

Bạn sẽ được trải nghiệm gameplay, những tính năng mới nhất trong bom tấn game thẻ bài này chỉ với thao tác đơn giản là tải về mà thôi.

Tải Pokemon TCG Online cho iOS

Tải Pokemon TCG Online cho Android