May 31, 2023
iOS

Tải các game cho iOS đồ họa đẹp gần như xem phim HD

Có lẽ ngươi dùng trái Táo sẽ rất thích được tải game iOS hay mà đồ họa lại đẹp, đỉnh như xem phim hd vậy như thế mới xứng tầm. Dưới đây là danh sách các trò chơi bắn sung do chúng tôi lựa chọn để gửi đến người chơi.

Các game bắn súng này đều được đánh giá cao về chất lượng đồ họa và là những cái tên vẫn thường xuyên được nhắc trong năm 2015 đấy.

Modern Combat 5: Blackout- đồ họa 3D siêu đẹp cho iOS

tai-cac-game-cho-ios-hoa-dep-gan-nhu-xem-phim-hd 1

Modern Combat 5: Blackout là một game bắn súng với rất nhiều màn chơi khó cùng với đồ họa 3D đẹp mắt và cuốn hút. Phần hành động trong game được bổ sung thêm nhiều máy bay chiến đấu cùng các loại vũ khí. Tải game cho iOS này về đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên nhất.

>>> Tải game: https://itunes.apple.com/us/app/modern-combat-5-blackout/id656176278?mt=8

Deus Ex: The Fall – game mượt mà và sắc nét nhất trên mobile 

Tựa game Deus Ex: The Fall chạy tốt trên các thiết bị cảm ứng như iPad, Android và iOS. Người chơi sẽ tự động nhắm bắn mục tiêu, với những hỗ trợ tiện ích trên màn hình cảm ứng.

tai-cac-game-cho-ios-hoa-dep-gan-nhu-xem-phim-hd 2

Không những có đồ họa, game kết hợp độ phân giải khá cao, kết cấu sắc nét, chất lượng hình ảnh khá tốt, không bị vỡ hình nên thỏa mãn được nhu cầu khắt khe nhất của những game thủ khó tính.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/deus-ex-the-fall/22299

Dead Trigger 2- game bắn súng hoàn hảo trên điện thoại 

Dead Trigger 2 sở hữu lối chơi đơn giản, hệ thống điều khiển hoàn hảo nhất đối với một game FPS trên di động với chế độ tự động ngắm-bắn được kích hoạt ngay từ đầu.

tai-cac-game-cho-ios-hoa-dep-gan-nhu-xem-phim-hd 3

Khi kích hoạt chế độ này, bạn có thể chuyển đổi giữa vũ khí tầm xa như súng sang vũ khí cận chiến một cách nhanh chóng qua một nút bấm nằm ngay giữa màn hình.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/dead-trigger-2/24218N.O.V.A. 3: game bắn súng đồ họa tuyệt đẹp

Trong tựa game hay cho iPhone N.O.V.A. 3 thừa hưởng lợi thế phần cứng mạnh mẽ của iPhone 4S và new iPad nên trở thành game bắn súng có nền tảng đồ họa ấn tượng nhất hiện nay.

tai-cac-game-cho-ios-hoa-dep-gan-nhu-xem-phim-hd 4

Kết cấu vật thể, các hiệu ứng hình ảnh và thời tiết ngay cả trong bóng tối đều được thực hiện vô cùng sống động. Những vụ nổ hay các cảnh vật trong game có thể khiến người chơi say mê ngắm nhìn mà quên mất nhiệm vụ của mình. Tai game mien phi cho dien thoai cam ung iOS hay, đồ họa đẹp này bạn sẽ thấy chơi không biết chán cho mà xem.

>>> Tải game: https://itunes.apple.com/us/app/n.o.v.a.-3-freedom-edition/id923268741?mt=8

Frontline Commando 2: Đồ họa 3D sắc nét nhất 

tai-cac-game-cho-ios-hoa-dep-gan-nhu-xem-phim-hd 5

Tong danh sách top tải game hay cho iOS có đồ họa đẹp thì không thể thiếu Frontline Commando 2. Trò chơi lấy tín hiệu hình ảnh từ seri Call of Duty của Activision thể hiện một phiên bản hình ảnh được nâng cấp đáng kể với nền tảng đồ họa 3D sắc nét và chân thực trên từng khuôn hình. Các hiệu ứng khói lửa, hướng đi đường đạn cũng được điều chỉnh để mang lại cảm giác mềm mại, mượt mà và chân thực hơn.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/frontline-commando-2/24553

Neon Shadow: game bắn súng trên iOS có đồ họa khủng 

Neon Shadowgame miễn phí thể loại bắn súng tiêu diệt quái vật trên không gian. Cốt truyện trong game kể về một bộ máy khủng khiếp đã bất ngờ tấn công và chiếm trạm không gian của Trái Đất. Nhiệm vụ của người chơi là xâm nhập vào trạm không gian và tiêu diệt bọn chúng.

tai-cac-game-cho-ios-hoa-dep-gan-nhu-xem-phim-hd 6

Với đồ hoạ 3D rất sắc nét, tùy chỉnh chất lượng hình ảnh hiển thị theo ý mình mà ít được trang bị trên các dòng game tầm thấp như thế này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/neon-shadow/24545

Đam mê dong game bắn súng hay, đồ họa siêu đẹp, lối chơi hấp dẫn…. thì bạn hãy đến và tải ngay các game cho iOS này nhé.