March 29, 2023

Tải game đào vàng cho điện thoại cảm ứng nhanh nhất

Đã quá quen thuộc với những tiếng đào vàng trên máy tính cá nhân rồi. Giờ đây bạn có một chiếc điện thoại cảm ứng và muốn sở hữu game đào vàng ngay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải game đào vàng cho điện thoại cảm ứng nhanh, miễn phí và thêm nhiều ứng dụng từ tiện ích này.

>>> Cách tải game bắn gà cho điện thoại cảm ứng thật đơn giản

>>> Tải game chém hoa quả về điện thoại cảm ứng hoàn toàn miễn phí

Đào vàng- tựa game kinh điển hấp trên các dòng cảm ứng hiện nay

Đây là một tựa game kinh điển trên dòng máy tính PC từ rất lâu, không chỉ riêng ở việt nam mà còn trên toàn thế giới. Những năm gần đây, game đào vàng lại càng trở nên phổ biến trên mobile dặc biệt là trên các dòng máy cảm ứng và là một trong các game hay cho điện thoại cảm ứng với cách chơi và các màn thử thách trong game vô cùng hấp dẫn.

Vẫn giống như là game đào vàng trên pc, game đào vàng trên cảm ứng không có gì khác mấy. Bối cảnh là người thợ khai thác vàng già với  chiếc máy ủi và tay quay ấy nhưng các hoạt cảnh khu vực đào vàng được biến đổi với màu sắc cùng âm thanh sống động hơn rất nhiều.  Người chơi sẽ phải vượt qua các màn, mà trong mỗi màn lại có những chướng ngai vật cản đường bạn trở thành tỷ phú như đá , con vật.  Đặc biệt là các thùng bom rất nguy hiểm vì có thể làm hỏng hết cả kế hoạch và mục tiêu vàng đề ra của bạn.

tai-game-dao-vang-cho-dien-thoai-cam-ung-nhanh-nhat 1
Trong quá trình chơi tại các màn bạn sẽ bắt gặp rất nhiều chướng ngại vật cản đường bạn trở thành tỷ phú như đá , con vật. Đặc biệt là các thùng bom rất nguy hiểm, chúng có thể làm hỏng hết cả kế hoạch và mục tiêu vàng đề ra của bạn. Bạn phải  sử dụng khả năng khéo léo và vật phẩm phù hợp để có thể loại bỏ hoặc tránh chúng đào hết số vàng mà vẫn đủ thời gian để hoàn thành.

Luật chơi của game đào vàng như sau:
Dùng tay quay theo chu kỳ, chạm vào màn hình để móc được các vật phẩm như: vàng, Kim cương… nếu đủ  số lượng vàng theo mục tiêu bạn mới được qua được các màn chơi khác. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi giữa các màn chơi luôn có cửa hàng để bạn vào mua sắm thêm các vật phẩm hỗ trợ quá trình đào vàng. Vậy bạn có muốn tải game đào vàng này về cho điện thoại cảm ứng ngay không?

Hướng dẫn cách tải game đào vàng cho điện thoại cảm ứng

Để tải game điện thoại cảm ứng– đào vàng về nhanh nhất bạn có thể làm theo cách sau:

Cách 1: Vào địa chỉ Appvn.com rồi gõ tên đào vàng ra. Sau đó sẽ hiện ra một loạt các game đào vàng cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấn nút tải về là xong ( khi bạn đã có tài khoản trên Appvn)

tai-game-dao-vang-cho-dien-thoai-cam-ung-nhanh-nhat 2

Cách 2: Tải về game đào vàng tại đây

Còn chờ gì mà bạn không nhanh tay tải về game cực hay và vui nhộn này. Vừa giải trí mà lại có thể tận hưởng ứng dụng trên điện thoại cảm ứng nữa.