March 22, 2023

Tải game hay nhất 2015 hoàn toàn miễn phí trên App Store

Tựa game hay nhất 2015 và miễn phí trên Appstore mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây đó là Monument Valley. Quả là tin vui dành cho người chơi muốn được tai game mien phi cho dien thoai cam ung những ngày đầu năm 2016.

Monument Valley, game giải đố hay nhất 2014 trên điện thoại

Tham gia vào tựa game hay cho iOS này, bạn sẽ nhập vai công chúa Ida vượt qua các mê cung ảo giác. Tuy là dòng game giải đố, nhưng Monument Valley không quá đặt nặng tính thử thách khiến người chơi phải nhức đầu suy nghĩ.

tai-game-hay-nhat-2015-hoan-toan-mien-phi-tren-appstore 1

Nhiệm vụ đơn giản trong Monument Valley chỉ yêu cầu người chơi sử dụng cơ chế xoay chuyển, nâng hạ các đường đi để đưa nhân vật chính Ida thoát khỏi mê cung không gian 3 chiều. Bước vào game, người chơi không chỉ bị mê hoặc bởi đồ họa như tranh vẽ mà còn ấn tượng bởi những ảo giác thị giác độc đáo hòa quyện cùng âm thanh du dương nhẹ nhàng, có tính chất mê hoặc, ma mị.

Trailer game Monument Valley

Monument Valley bất ngờ miễn phí trên Appstore

Như các bạn đã biết, Monument Valley từng được đánh giá là game giải đố thú vị nhất trên nền tảng iOS năm 2014 vừa qua. Được biết, game online này là 1 game trí tuệ được phát triển và phát hành bởi Ustwo Game. Mới đây, siêu phẩm giải đố “gây nghiện” này đã bất ngờ được tải về miễn phí trên kho ứng dụng App Store thay vì phải chi trả 3,99 $ như trước kia.

tai-game-hay-nhat-2015-hoan-toan-mien-phi-tren-appstore 2

Và để lý giải cho sự việc này, giám đốc của hãng Ustwo – ông Dan Gray cho biết đây được coi như là một món quà giáng sinh sớm cho những fan hâm mộ của dòng game. Monument Valley tuy chỉ là một game giải đố không quá phức tạp về lối chơi cũng như hình ảnh độ họa nhưng nó luôn được đánh giá cao và dẫn đầu các bảng xếp hạng kho ứng dụng trên thế giới.

tai-game-hay-nhat-2015-hoan-toan-mien-phi-tren-appstore 3
Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tải miễn phí game cho điện thoại iOS của mình trải nghiệm game hay nhất của năm nhỉ?

>>> Tải game miễn phí cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan ngay tại: https://onclan.com/game/monument-valley

>>> Cập nhật những thông tin game hay và mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/monument+valley/

>>> Tải thêm thật nhiều game hay và miễn phí trên kho tải: http://goo.gl/eZKGvK