May 28, 2023

Tải game không chiến hay nhất miễn phí trên điện thoại

Tuần này game thủ có cơ hội được trải nghiệm game điện thoại không chiến miễn phí trên App Store đó là Gamblers Air Supremacy – tựa game được người dùng yêu thích. Thông tin này chính thức được công bố trên các cổng thông tin cong nghe và thông tin game.

Sky Gamblers Air Supremacy game điện thoại không chiến được giảm giá miễn phí hoàn toàn

Theo thông lệ thì hàng tuần, App Store thường chọn ra những tựa game đỉnh được nhiều người yêu thích nhất để vinh danh trên trang chủ của mình, đại hạ giá xuống mức 0 đồng miễn phí hoàn toàn  cho đến ngày 29/10 và trở thành game miễn phí của tuần- Free App of the Week.

tai-game-khong-chien-hay-nhat-mien-phi-tren-dien-thoai 1

Tuần thứ 4 của tháng 10, App Store t đã chọn chọn Sky Gamblers Air Supremacy là game dien thoai mien phi– được mệnh danh là game không chiến hay nhất trên mobile. Tuy chỉ gắn mức giá $0,99 (~21.000 VNĐ) nhưng đối với game thủ Việt Nam vẫn là trở ngại do cách thức và điều kiện thanh toán. Nhiều người phải tìm tới các nguồn crack không chính thống hoặc là jailbreak máy để có thể được chơi game miễn phí nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ nhiễm virus cực cao.

tai-game-khong-chien-hay-nhat-mien-phi-tren-dien-thoai 2

Sky Gamblers: Storm Raiders – niềm đam mê phi cơ trên điện thoại

Sky Gamblers: Storm Raiders sẽ là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua nếu đam mê với những chiếc phi cơ, những cuộc rượt đuổi bắn phá rực lửa trên bầu trời. Đây là một trong số ít những tựa game về phi cơ trên các thiết bị di động.

Đây là tựa game hay cho iOS và Android, game mang đến cho bạn một lượng lớn các chiến dịch trong mục Single Player, hầu như đều là tiêu diệt máy bay địch. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một phi đội và thiết lập một chế độ tấn công hay phòng thủ hữu hiệu nhất nhưng bạn sẽ phải vất vả lộn nhào hay tìm thấy mình đang lộn vòng vòng khi xác định mục tiêu.

tai-game-khong-chien-hay-nhat-mien-phi-tren-dien-thoai 3
Chế độ Single Player trong game không chiến Sky Gamblers: Storm Raiders cũng sẽ đem đến các mode chơi khác với các màn chơi chiến dịch:  Free For All, Last Man Standing, Team Deathmatch và cướp cờ cùng với AI. Mục chơi Multiplayer mang theo toàn bộ các mode chơi kể trên và hệ thống voice chat. Sever của trò chơi được thiết kế ổn định nên hiện tượng lag ít khi xuất hiện.

Cách điều khiển đơn giản

Tựa game dien thoai khong chien mien phi trên App Store Sky Gamblers: Storm Raiders  có cách điều khiển khá đơn giản như các nút chuyển hướng hay tăng tốc. Nếu chưa bao giờ từng thử qua trò chơi vì chỉ cần vài phút trong phần Tutorial là bạn sẽ nhanh chóng chở thành một phi công điêu luyện, ít nhất là ở trong game từ màn hình HUD cho đến các phím điều khiển cho đến ra lệnh đều được thiết kế đơn giản và dễ hiểu.

tai-game-khong-chien-hay-nhat-mien-phi-tren-dien-thoai 4

Đồ họa sắc nét đến từng góc cạnh nhỏ

Sky Gamblers: Storm Raiders hoàn hảo đến từng chi tiết khi được chăm chút tới từng góc cạnh nhỏ. Cho dù có bay qua nhiều loại địa hình khác nhau như các cánh đồng rộng lớn hay đô thị thì người chơi đều sẽ phải trầm trồ về độ chi tiết. Tiếc rằng khi bạn lao máy bay xuống đất thì trò chơi sẽ chỉ đưa người chơi về vị trí ban đầu mà không có hình ảnh chiếc máy bay bị nổ hay sao cả.

tai-game-khong-chien-hay-nhat-mien-phi-tren-dien-thoai 5

>>> Tải game miễn phí cho iOS

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất trên Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/sky-gamblers-storm-raiders

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/sky+gamblers%3A+storm+raiders/

Nhiệm vụ khó khăn đầy thử thách kèm theo là đồ họa và hiệu ứng khiến game thủ mê đắm nhưng trên tất cả Sky Gamblers Air Supremacy là game điện thoại không chiến miễn phí hay nhất tuần trên App Store được giảm giá từ hôm nay 19/10 cho đến thứ 5 tuần sau. Nhanh tay tải game về và trải nghiệm đi thôi nào các game thủ. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ và thú vị.

Xem trailer game hay trên App Store