March 30, 2023

Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng ngày 28 tháng 8

Hôm nay có những game nào sẽ giảm giá và miễn phí nhỉ? Cùng chúng tôi điểm qua và tai game mien phi cho dien thoai cam ung hom nay cho iOS và Android nhé.

Top các game miễn phí cho điện thoại cảm ứng để bạn tải về

1: Walking Dead: Road to Survival miễn phí  cho điện thoại 

Dựa theo nội dung kinh điển của The Walking Dead, Walking Dead: Road to Survival là một game cực kỳ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong cuối tuần này. Những màn chiến đấu đầy ám ảnh, những phá trốn thoát ngoạn mục hay những hệ thống phỏng thủ để bảo vệ tất cả mọi người,… Bạn sẽ lựa chọn gì để cứu lấy mạng sống của mình?

tai-game-mien-phi-cho-dien-thoai-cam-ung-ngay-28-thang-8 a

>>> Link tải game cho Android/ iOS

2: Warhammer: Snotling Fling giảm giá 0 đồng

Bạn muốn có một trò chơi thú vị cho những ngày cuối tuần sắp tới, nhưng chưa có một sự lựa chọn nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái? Hãy thử với Warhammer: Snotling Fling, bạn sẽ có trong tay một trò chơi rất tuyệt vời để giải trí. Bằng cách bắn những con goblin, những loại vũ khí,…, nhiệm vụ của bạn là phải phá hủy gọn ghẽ các mục tiêu của mình.

tai-game-mien-phi-cho-dien-thoai-cam-ung-ngay-28-thang-8 b
>>> Link tải game: Android/ iOS

3: Mean Girls: The Game

Bám sát với nội dung của bộ phim Mean Girls, trong game người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ “chiếc vương miện” độc nhất. Các tình tiết chủ yếu được xây dựng và xảy ra tại ngôi trường trung học North Shore ở Evanston khi nhóm Plastics bị đe dọa bởi một nhóm teen girl mới nổi đang cố giành quyền kiểm soát và ảnh hưởng tới ngôi trường này bằng cách đoạt được danh “hiệu nữ hoàng của dạ hội”.

tai-game-mien-phi-cho-dien-thoai-cam-ung-ngay-28-thang-8 c
>>> Link tải game cho iOS

Nhanh tay tai game mien phi cho dien thoai cam ung ngay hôm nay nếu để ngày mai chắc là không kịp đâu nhé.