May 30, 2023

Tải game miễn phí hot nhất tháng 5 cho điện thoại Android

Đầy đủ các thể loại và chi tiết nhất để có thể tai game cho dien thoai cam ứng Android hot nhất tháng 5 hòan toàn miễn phí. Tham khảo ngay danh sách bên dưới đây thôi nào.

Pokemon TCG Online: game Pokemon thẻ bài hot nhất 

Đầu tiên chúng tôi có thể kể đến trong danh  sách bạn nên game nên tải game cho điện thoại cảm ứng Android trong tháng 5 này là Pokemon TCG Online. Trò chơi sẽ đưa người chơi đến với các trận đấu “cân não” cùng đối thủ của mình bằng cách sử dụng những quân bài Pokemon nhỏ gọn. Với đồ họa 2D đơn giản nhưng game vẫn mang lại những hình ảnh bắt mắt, rõ nét tới từng chi tiết.

tai-game-mien-phi-hot-nhat-thang-5-cho-dien-thoai-android 1

Bạn sẽ phải bất ngờ với hệ thống thẻ bài đồ sộ mà Pokemon TCG Online mang lạ với gần 300 lá bài khác nhau gồm nhiều thể loại như Pokemon, nguyên tố, hỗ trợ…

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.pokemon.pokemontcg

The Aetherlight: game bắn súng miễn phí và hot nhất tháng 5

The Aetherlight là game nhập vai RPG trực tuyến tái hiện thế giới Steampunk với cốt truyện kể về sự kiện Biblical đầy bí ẩn đã gây xôn xao trong làng game gần đây.

tai-game-mien-phi-hot-nhat-thang-5-cho-dien-thoai-android 2

Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng Android về, bạn chơi sẽ có hàng loạt câu hỏi và hành trình cần làm sáng tỏ để tìm hiểu những bí mật chất chứa trong Aetherlight.

Tham gia vào đội quân chiến đấu chống lại quân đoàn xấu xa đang nắm quyền ra lệnh cho vùng đất quê hương Aethasia để triệt hạ tất cả kẻ thù và xóa bỏ luật lệ vô lý mà chúng áp đặt lên dân cư và trả lại quyền lực cho bộ sậu nắm quyền The Great Engineer.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.scarletcitystudios.theaetherlight

Maestria: choáng ngợp giữa không gian hack não 

Maestria là một tựa game miễn phí cho điện thọai Android và iOS với những câu puzzle hóc búa, thách thức khả năng của người chơi trong một thế giới mang đến những trải nghiệm mới lạ. Bạn sẽ phải choáng ngợp trước những gì mình được thấy và được nghe.

tai-game-mien-phi-hot-nhat-thang-5-cho-dien-thoai-android 3

Trong game, bạn sẽ có nhiệm vụ giúp Fuge tìm lại sự hài hòa cho thế giới qua 8 màn chơi với cảnh quan mê hoặc lòng người. Để giành chiến thắng bạn cần phải rung được chuông theo đúng thứ tự. Để có thể qua 160 level của game thì không bao giờ là chuyện đơn giản nhé.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.Latour.Maestria

Battleborn Tap: game chiến thuật miễn phí cho Android thú vị 

Battleborn Tap một tựa game chiến thuật turn-based nơi người chơi là thu thập những anh hùng mang biểu tượng đặc trưng từ thế giới Battleborn, đồ họa vui mắt và dễ thương để chống lại tên trùm độc ác và đồng bọn chỉ bằng những lần chạm và lướt tay đơn giản, điệu nghệ.

tai-game-mien-phi-hot-nhat-thang-5-cho-dien-thoai-android 4

Để có thể chiến thắng trong tựa game điện thoại hay gây sốt 2016 Battleborn Tap, bạn cần phát triển và tăng chỉ số sức mạnh cho các chiến binh của mình, có thể mở khóa thêm các nhân vật mới cùng với đó là những map tiếp theo để dần dần chinh phục. Đồng thời có thể dùng vàng để mua và nâng cấp thêm các trang bị, vũ khí nữa.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.t2kgames.battleborntap

Chúng tôi hy vọng rằng với những tựa game online hay, hot và hoàn toàn miễn phí để bạn tải về cho các dế yêu dùng Android thì tại sao lại không dùng nhỉ?