May 31, 2023

Tải game Nông trại cho điện thoại cảm ứng Android

Các game Nông trại đã không còn xa lạ với những người dùng điện thoại Android. Dưới đây là những game Nông trại ha nhất được nhiều người tai game cho dien thoai cam ung Android nhất hiện nay.

1: Moy Farm Day- game xây dựng Nông trại cho riêng mình

Trong game mobile Moy Farm Day, bạn sẽ xây dựng nông trại của riêng mình và phát triển loại trái cây ngon, cây trồng, hoa quả và rau tươi. Với số tiền bạn kiếm được từ việc bán các loại cây trồng có thể nâng cấp và mở rộng thị trấn nông trại theo ý muốn. Các trò chơi được đóng gói với hàng loạt các mặt hàng như đáy biển, cầu vồng, tinh thể, cây cổ tích….

tai-game-nong-trai-cho-dien-thoai-cam-ung-android 1
>>>  Link download Android

2: Happy Farmer: Stranded

Đây là một game nông trại được xây dựng trên một hòn đảo, Happy Farmer: Stranded mang đến cho bạn một hòn đảo nhiệt đới để trồng trọt. Đây là một game Android tuyệt vời cho những ai muốn tìm chút gì đó khác biệt.

tai-game-nong-trai-cho-dien-thoai-cam-ung-android 2
>>> Link download cho Android

3: Farmville 2: Country Escape

Farmville 2: Country Escape game mien phi cho dien thoai cam ung, là sự tập hợp của những tinh túy và kinh nghiệm của Zynga, chính vì vậy tựa game rất hứa hẹn với nhiều cải tiến khác biệt so với các đối thủ khác. Hai tài nguyên chính là nguồn nước và thú nuôi, từ đó bạn sẽ kiếm được tiền và mua các vật dụng khác hoặc kết hợp để tạo ra các trang bị có ích. Nhưng, không chỉ dừng lại như vậy, Farmville 2 cho phép trao đổi, mua bán giữa các người chơi khác trên thế giới, một yếu tố khá mới lạ.

tai-game-nong-trai-cho-dien-thoai-cam-ung-android 3

Farmville 2 có đồ họa mượt mà, sáng và chi tiết hơn. Farmville 2 vẫn chú trọng tông nền tươi sáng và hòa nhã thích hợp với số đông, hình dạng các loại cây trồng/ăn trái cũng đã làm lại tạo nên cảm giác “mềm hơn”. Đồ họa của Farmville 2 thật sự là một điểm cộng rất lớn cho Zynga khi đem đến cho người chơi cái nhìn bắt mắt hơn rất nhiều.
>>> Link download cho Android tại đây

4: Hay Day game có số lượt tải game cho điện thoại cảm ứng Android nhiều nhất

Cốt truyện Hay Day rất đơn giản, Bạn được một người thân trong gia đình để lại cho một món thừa kế là một trang trại đã hoang tàn. Và nhiệm vụ của người chơi sẽ phải đưa cả khu nông trại trở về thời kì cực thịnh trước kia. Bằng cách là chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng trọt ngũ cốc để đem bán lấy tiền tái sản xuất, xây dựng mở rộng nó ngày càng khang trang to đẹp hơn. Bạn có thể bán sản phẩm ra chợ, những du khách đến từ thị trấn hoặc các yêu cầu đặt hàng người chơi vận chuyển cho họ những sản phẩm mà nông trại hiện có.

tai-game-nong-trai-cho-dien-thoai-cam-ung-android 4
Giống như hầu hết các trò chơi nông trại khác, người chơi sẽ phải chờ đợi trong một khoảng trước khi sản phẩm nông nghiệp của bạn đã sẵn sàng để được thu gom và bán ra. Thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn định trồng.
>>> Link download cho Android

5: Farm Frenzy Free trải nghiệm 48 cấp độ chơi

Farm Frenzy Free gồm 48 cấp độ giúp bạn luôn bận rộn với công việc, bắt đầu từ nhiệm vụ đơn gian như thu hoạch trứng đến công việc khó khăn như sản xuất pho mát, len, bánh cùng một lúc. Để có thể nâng cấp các bộ phận khác nhau của nông trại, bạn hãy mua chiếc xe để vận chuyển hàng hóa cho thị trường, các kho để lưu trữ hàng hóa và những tòa nhà sản xuất hàng hóa. Chẳng bao lâu bạn sẽ được sản xuất số lượng lớn các sản phẩm và thu được lợi nhuận khổng lồ.

tai-game-nong-trai-cho-dien-thoai-cam-ung-android 5

>>> Link tải về tại đây
Chúc các bạn chơi game vui vẻ mỗi ngày trên chiếc điện thoại cảm ứng android nhé.