March 30, 2023

Tải game plant vs zombie cho điện thoại cảm ứng mượt nhất

Lướt nhanh và thật mượt mà trên chiếc điện thoại cảm ứng để ngăn chặn lũ thây ma đáng sợ trong thành phố để đem lại bình yên cho những cư dân trong thành phố. Mau chóng tham gia vào game plant vs zombie có một không hai này. Nhưng trước hết bạn cần tải game plant vs zombie cho điện thoại cảm ứng đã nhé.

>>> Hướng dẫn cách tải game avata cho điện thoại cảm ứng

>>> Cách tải game bắn gà cho điện thoại cảm ứng thật đơn giản

Tiêu diệt tận gốc zombie trên màn hình cảm ứng

Nếu đã từng xem phim The Walking Dead thì chắc chắn bạn cũng đã nhìn thấy người zombie rất xấu xí làm bạn sợ hãi thậm chí là gây ra bệnh tật và lan truyền bệnh lạ đó cho loài người. Thì nay, bạn sẽ đươc  gặp chúng trong game plant vs zombie này.

tai-game-plant-vs-zombie-cho-dien-thoai-cam-ung-muot-nhat 1

Bối cảnh trong game là: có một nhóm người đã dùng những con Zombie để xâm chiếm nhà bạn.  Trong có tất cả 26 kiểu zombie, 56 cây trồng với hơn 50 màn chơi mà người chơi cần phải qua.  Mỗi một con Zombie đều có kỹ năng đặc biệt riêng và khá khó để đánh lại. Nhưng bạn cũng không nên lo sợ quá vì đã có các cây thực vật khổng lồ sẽ bảo vệ bạn và tiêu diệt lũ thây ma đáng sợ này. Cụ thể, người chơi sẽ dùng ống xì thổi hạt đậu, khoai tây, những trái sơ-ri và nhiều hơn nữa để bảo vệ 26 loại zombies trước khi họ có thể tiếp cận tới cửa của bạn. Nhanh chóng trồng lại cây trước khi chúng tiếp tục tấn công.

Nhưng bạn hãy cẩn thận khi sử dụng của bạn bị hạn chế rau xanh và hạt xanh … như những trận chiến bạn mất vui vì trở ngại như thay đổi ban ngày, sương mù và thêm một bể bơi vào các thách thức. Và với 5 chế độ chơi game để khai thác vào, thì không bao giờ mất vui.

Đây là một trong những game phòng thủ được yêu thích nhất và con số lượt tai game dien thoai iPhone cũng không hề ít. Bảo vệ đất lãnh địa trước sự xâm lăng của kẻ thù và quân đoàn quái vật đang tấn công từ nhiều phía.

tai-game-plant-vs-zombie-cho-dien-thoai-cam-ung-muot-nhat 2

Plant vs zombie có cách chơi khá đơn giản: Người chơi chỉ cần rê chuột kéo lá bài trên thanh cây trồng ở trên đầu xuống đất để trồng cây bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của những con zombie đáng sợ. Đồng thời là click chuột để lấy ánh sáng từ ông mặt trời để tăng cường ánh sáng cho cây trong vườn giúp cây nhanh chóng phát triển và tăng khả năng phòng thủ cho bạn lên rất nhiều rồi.

Nhấp qua trailer của game Plant vs zombie bên dưới:

Để tải  game Plant vs zombie cho điện thoại cảm ứng bạn có thể tải trên Appvn.com

Link tải trực tiếp cho iOS tại đây

Link tải game cho Android tại đây

Lưu ý là người chơi hãy tính toán, lựa chọn vị trí dàn quân phù hợp để có thể ngăn chặn được bước tiến của những con zombie . Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng tiêu diệt thây ma bảo vệ vùng đất bình yên của mình. Nhập cuộc ngay bằng cách tải game mien phi cho dien thoai cam ung đi các bạn.

One thought on “Tải game plant vs zombie cho điện thoại cảm ứng mượt nhất

Comments are closed.