May 31, 2023

Tải GoChat chơi Pokemon GO tẹt tèn ten với bạn bè

Cộng đồng mạng đang sốt xình xịch với bom tấn Pokemon GO trong vai Huấn luyện viên đi săn Pokemon. Nhanh tay tải thêm ứng dụng GoChat chơi Pokemon GO có thể trò chuyện và để lại tin nhắn cho nhau trong game.

Pokemon GO là một trò chơi di động gây sốt trên toàn thế giới, những ngày gần đây thông tin về tựa game này tràn ngập trên các mặt báo và mạng xã hội. Chính vì vậy mà các nhà phát triển phần mềm đang tìm kiếm cơ hội bằng việc phát triển các ứng dụng hỗ trợ cho trò chơi.

Chàng trai làm ra ứng dụng chơi Pokemon GO

Giống bao game thủ khác, Jonathan Zarra cũng là một trong những người rất quan tâm tới Pokemon GO. Chàng trai 28 tuổi này cũng đã có khoảng thời gian gắn bó với trò chơi ngay từ những ngày đầu thử nghiệm. Dĩ nhiên, anh cũng đã sớm nhận ra rằng game còn khá nhiều thiếu sót lớn và đáng nói nhất việc kết nối giữa những người chơi.

tai-gochat-choi-pokemon-go-tet-ten-ten-voi-ban-be 1
Chính vì vậy mà Jonathan đã phát triển một ứng dụng có tên GoChat, cho phép những người chơi Pokemon Go có thể trò chuyện và để lại tin nhắn cho nhau ngay trong game. Anh cho biết: “Đây là tính năng cần phải có đối với bất kỳ tựa game online nào. Đặc biệt là đối với một tựa game có tính gắn kết và cộng đồng cao như Pokemon Go”.

Tải miễn phí GoChat cho iOS và Android để chơi Pokemon GO

Sau một thời gian thử nghiệm, GoChat đã chính thức ra mắt cả 2 phiên bản iOS và Android từ ngày 04/07. Chỉ sau vài ngày ra mắt, ứng dụng miễn phí này đã có hơn 1 triệu người dụng và 600 phản hồi tới máy chủ mỗi giây. Và dĩ nhiên, việc lượng người dùng tăng với tốc độ chóng mặt đã liên tục khiến cho máy chủ ứng dụng này quá tải. Thậm chí người dùng không thể đăng ký tài khoản mới, đăng nhập được vào cũng không thể gửi được tin nhắn.

tai-gochat-choi-pokemon-go-tet-ten-ten-voi-ban-be 2
Điều đáng nói hơn, GoChat được tạo ra với mục đích phục vụ cho những game thủ yêu thích Pokemon GO nên người dùng có thể tải về miễn phí. Không chỉ vậy, tác giả của ứng dụng này không hề thích việc phải tích hợp dịch vụ quảng cáo nào nên nó đã không mang về doanh thu nào. Chính vì vậy, sự thành công ngoài mong đợi này cũng có thể khiến cho anh chàng Jonathan bị phá sản.

tai-gochat-choi-pokemon-go-tet-ten-ten-voi-ban-be 3
Thực sự bạn chơi Pokemon Go mà không nhanh tay tải ứng dụng GoChat về thì thật là phí đấy. Cài đặt ngay cho dế yêu của mình và thưởng thức cùng bạn bè nhé.

Tải ứng dụng cho iOS

Tải ứng dụng cho Android