March 29, 2023

Tải Lords Mobile: game chiến thuật thú vị không kém CoC

Lords Mobile là một game online chiến thuật mới sẽ mang đến cho người chơi phong cách gameplay đậm tính xây dựng chiến thuật của Clash of Clans.

Gameplay đặc sắc trong Lords Mobile

Cũng như các tựa game kể trên, Lords Mobile sở hữu một danh sách các nhân vật và binh chủng đồ sộ đủ để bạn mất hàng tháng trời khám phá không ngừng nghỉ. Hệ thống chiến trường đa dạng với những trận chiến có phần hoành tráng hơn các game cùng loại đang phát hành. Và đương nhiên là hệ thống công thành chiến, đánh chiếm mở rộng lãnh địa càng không thể thiếu được trong Lords Mobile vốn được xây dựng khá công phu này.

tai-lords-mobile-game-chien-thuat-thu-vi-khong-kem-coc 1
Trong game bạn buộc phải quản lí tốt tài nguyên để có thể nâng cấp, xây dựng nhà và mua lính tráng. Số lượng tài nguyên ban đầu khá dư giả và bạn có thể thoải mái tiêu xài nhưng càng về sau đương nhiên là lính sẽ càng đắt, chiến phí trở nên đắt đỏ hơn.

tai-lords-mobile-game-chien-thuat-thu-vi-khong-kem-coc 2

Đồ họa 3D sắc nét

Đồ họa trong game được xây dựng khá bắt mắt với tông màu tươi sáng và nền độ họa 3D. Các nhân vật được thiết kế khá hài hước nhưng đảm bảo nhìn vào vẫn nhận ra hero gì và binh chủng gì. Phần âm thanh được game làm khá tốt với những bản nhạc hùng tráng nhưng không quá cường điệu hóa đối với mình là quá ổn.

tai-lords-mobile-game-chien-thuat-thu-vi-khong-kem-coc 3 tai-lords-mobile-game-chien-thuat-thu-vi-khong-kem-coc 4 tai-lords-mobile-game-chien-thuat-thu-vi-khong-kem-coc 5 tai-lords-mobile-game-chien-thuat-thu-vi-khong-kem-coc 6 tai-lords-mobile-game-chien-thuat-thu-vi-khong-kem-coc 7 tai-lords-mobile-game-chien-thuat-thu-vi-khong-kem-coc 8 tai-lords-mobile-game-chien-thuat-thu-vi-khong-kem-coc 9

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/LordsMobileVN/?fref=ts