May 29, 2023

Tải miễn phí siêu phẩm Asphalt 9 vừa mới ra mắt trên iOS, Android

Siêu phẩm game đua xe Asphalt 9 vừa mới ra mắt trên iOS và Android cho phép người chơi tải về hoàn toàn miễn phí. Bạn đã download về trải nghiệm chưa?

Link tải Asphalt 9: Legends miễn phí cho iOS và Android

Tải miễn phí siêu phẩm Asphalt 9 vừa mới ra mắt trên iOS, Android 1

Mới đây, sau khi trải qua gần 5 tháng ra mắt thử nghiệm tại Philippines, phần 9 của series game đua xe Asphalt với tên gọi Asphalt 9: Legends đã chính thức được phát hành rộng rãi toàn cầu. Theo đó, người chơi có thể tải game về máy miễn phí thông qua Google Play và AppStore một cách dễ dàng. Hơn cả, trò chơi sẽ không xóa dữ liệu cũ mà chuyển tiếp sang phiên bản chính thức để có thể trải nghiệm.

Trailer game

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/asphalt-9-legends/id805603214?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftA9HM&hl=vi

Những điều game thủ cần phải biết về siêu phẩm Asphalt 9

Asphalt 9: Legends đưa người chơi hòa mình vào thế giới tốc độ với hơn 50 siêu xe khủng trên khắp các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như Career Mode hay so tài trong chế độ Multiplayer Mode với nhiều người chơi đam mê tốc độ khác trên thế giới với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Tải miễn phí siêu phẩm Asphalt 9 vừa mới ra mắt trên iOS, Android 2

[AdSense-A]

Kết nối bạn bè

Một tính năng mới khá thú vị có mặt trên Asphalt 9: Legends là bạn có thể tự tạo một Race Club để có thể kêu gọi bạn bè và các người chơi khác tham gia với đội của mình cùng thi đấu. Với tính năng này chắc chắn sẽ gắn kết cộng đồng một cách dễ dàng hơn.

Tải miễn phí siêu phẩm Asphalt 9 vừa mới ra mắt trên iOS, Android 3

Thêm “Touch Drive”

Bên cạnh đó, “Touch Drive”, một tính năng mới được bổ sung vào Asphalt 9: Legends, với mục đích nhằm giúp người chơi vừa có thể thoải mái điều khiển xe vừa có thể tập trung vào đường đua để có thể giành được thứ hạng cao nhất mà không gặp phải khó khăn nào. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển đổi linh động giữa các chế độ điều khiển trong trường hợp đã quen với chế độ cơ bản rồi.

Tải miễn phí siêu phẩm Asphalt 9 vừa mới ra mắt trên iOS, Android 4

Gameplay vẫn hấp dẫn như trước

Nhìn chung, Asphalt 9 vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước, từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong Asphalt 9 đã được nâng cấp và chỉnh sửa đẹp mắt hơn khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Một lưu ý quan trọng là Asphalt 9 yêu cầu có kết nối Internet liên tục khi chơi. Nếu máy không có Internet, tựa game này sẽ từ chối hoạt động.

Tải miễn phí siêu phẩm Asphalt 9 vừa mới ra mắt trên iOS, Android 5

Cấu hình Smartphone và PC để chơi được Asphalt 9

Ngoài ra, do có đồ họa cải tiến, Asphalt 9 sẽ không hoạt động trên một số thiết bị Android với cấu hình phần cứng thấp. Đối với người dùng iPhone, miễn rằng bạn có một chiếc iPhone 5s chạy iOS 8 trở lên là bạn đã có thể tận hưởng tựa game này rồi. Asphalt 9 cũng có mặt trên cả nền tảng Windows, hỗ trợ PC dùng chip Core i3, RAM 4GB và đồ họa Intel HD Graphics 4000 trở lên.

Tải miễn phí siêu phẩm Asphalt 9 vừa mới ra mắt trên iOS, Android 6 Tải miễn phí siêu phẩm Asphalt 9 vừa mới ra mắt trên iOS, Android 7 Tải miễn phí siêu phẩm Asphalt 9 vừa mới ra mắt trên iOS, Android 8

Nhìn chung đây là một siêu phẩm game đua xe đỉnh cao đến từ ông lớn Gameloft mà bạn không thể bỏ qua nếu là tín đồ của thể loại này. Hãy tải về để trải nghiệm ngay nhé.