March 30, 2023

Tải ngay Mobius Final Fantasy cho cả iOS và Android

Mobius Final Fantasy là một game nhập vai lấy bản quyền từ Final Fantasy đình đám đã chính thức bước lên mobile. Người chơi đã có thể tải Mobius Final Fantasy cho iOS và Android ngay bây giờ.

Trên thực tế, Mobius Final Fantasy đã được phát hành tại thị trường Nhật Bản bởi Square Enix từ ngày 04 tháng 06 năm ngoái trên Google Play và App Store. Tựa game nhập vai phiêu lưu mới này sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật rất có chiều sâu. Bên cạnh đó, đồ họa 3D trong Mobius Final Fantasy được đánh giá là không thua kém gì PC/ Console cả.

tai-ngay-mobius-final-fantasy-cho-ca-ios-va-android 1

Mobius Final Fantasy: game nhập vai mới ra mắt

Theo đó, những hiệu ứng chiến đấu trong Mobius Final Fantasy là rất hoành tráng và chân thực quá sức tưởng tượng đối với một game di động khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú khi trải nghiệm. Trong game, bạn sẽ đóng vai của Wal, một người đàn ông được đánh thức và tỉnh dậy sau cơn mê trong một thế giới mới lạ. Anh đang không hiểu điều gì đã xảu ra với mình nhưng dưới sự hướng dẫn của một người phụ nữ bí ẩn, tốt bụng và được hỗ trợ bởi các nhân vật khác nữa, Wal đang trên con đường tìm kiếm câu trả lời cho mình.

tai-ngay-mobius-final-fantasy-cho-ca-ios-va-android 2

Mobius Final Fantasy vẫn giữ nguyên được lối đánh nhập vai kết hợp turn-based quen thuộc như bản gốc, nơi mà game thủ sẽ được giữ vai trò là các chiến binh anh hùng đả bại những con quái vật khổng lồ trong thế giới phép thuật đầy sắc màu.

Tựa game mobile mới này có bốn lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn, bao gồm Hunter, Dark Knight, Thief và Black Mage, cùng với đó là nhiều lớp nhân vật khác hứa hẹn sẽ được nhà sản xuất trình làng trong những phiên bản sắp tới.

tai-ngay-mobius-final-fantasy-cho-ca-ios-va-android 3

Link tải Mobius Final Fantasy cho Android và iOS

Người chơi có thể thoải mái thiết lập tùy chỉnh độ phân giải trong Mobius Final Fantasy theo ý muốn để tiết kiệm pin cho điện thoại hoặc thay đổi giao diện cho những ai thuận chơi bằng tay trái.

tai-ngay-mobius-final-fantasy-cho-ca-ios-va-android 4
Hiện trò chơi đang cho phép tải về miễn phí nên hãy nhanh tay tải về cho iOS và Android ngay thôi nào.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/app/mobius-final-fantasy/id1091974564?l=ja&ls=1&mt=8

Link tải cho Android: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.mobiusff_ne