March 17, 2023

Tải ngay Super Mario Run chỉ mới có duy nhất trên App Store

Sáng hôm nay 16/12, Nintendo đã chính thức phát hành Super Mario Run cho iOS. Tin vui là người dùng có thể tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng iOS ngay cả bằng tài khoản AppStore Việt Nam.

Super Mario Run tải về iOS cần chú ý điều gì?

Điều đáng tiếc rằng đối với người dùng Android rằng Super Mario Run mới chỉ được ra mắt trên mỗi hệ điều hành iOS mà thôi. Dù vậy, Nintendo cũng đã thông báo rằng sẽ phát hành game miễn phí Super Mario Run trong tương lai, nhưng lại chưa có ngày cụ thể.

tai-ngay-super-mario-run-chi-moi-co-duy-nhat-tren-app-store 1
Một thông tin mà game thủ Việt cần phải lưu ý rằng các máy iOS đã Jailbreak hiện không thể chơi được Super Mario Run. Ngay khi khởi động, Super Mario Run sẽ bị crash và bạn bị văng trở lại màn hình chính.

 tai-ngay-super-mario-run-chi-moi-co-duy-nhat-tren-app-store 2Một lưu ý khác khi trải nghiệm Super Mario Run rằng người chơi sẽ cần phải có kết nối Internet. Thật vậy, cả 3 chế độ chơi là Toad Rally, Kingdom Builder và World Tour đều sẽ cần thiết bị di động phải có kết nối Internet để trải nghiệm.

tai-ngay-super-mario-run-chi-moi-co-duy-nhat-tren-app-store 3

Bạn biết gì về game hot Super Mario Run?

Theo đó, Super Mario Run là một tựa game platform mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau chỉ với một tay. Anh chàng Mario sẽ tự động chạy về phía trước và việc của bạn là điều khiển sao cho khéo léo vượt qua những chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi. Game thủ sẽ có thể so tài với nhau xem ai có điểm số cũng như thời gian kết thúc màn chơi nhanh nhất.

tai-ngay-super-mario-run-chi-moi-co-duy-nhat-tren-app-store 4

Tựa game online hay Super Mario Run có ba chế độ chơi chính, chế độ đầu tiên đưa người chơi vào nhiệm vụ thu thập các đồng tiền cổ. Chế độ thứ 2 lại đưa người chơi tham gia cạnh tranh với những người khác để thể hiện mình. Và chế độ cuối cùng cho phép bạn tự tạo cho mình một vương quốc nấm bằng các đồng tiền xu và những con cóc thu thập được trong những chế độ khác.

Lưu ý: Trong Super Mario Run, bạn sẽ phải vượt qua 6 bản đồ với mỗi bản đồ là 4 màn chơi khác nhau. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại bạn chỉ chơi được miễn phí được 3 màn chơi đầu tiên, muốn chơi thêm phải trả thêm 9,99USD.
Trong trường hợp thiết bị iOS của bạn đã được jailbreak hãy vào Cydia, cài localiap để chơi toàn bộ 4 màn hoàn toàn miễn phí

Tải ngay tựa game hay cho iOS và đang rất hot này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/super-mario-run/id1145275343?mt=8