March 30, 2023

Tải Plants vs. Zombies Heroes miễn phí cho iOS và Android

Plants vs. Zombies Heroes là phiên bản mới nhất của siêu phẩm nổi tiếng một thời Plants vs. Zombies. Ngay bây giờ bạn có thể tải game về để trải nghiệm trên iOS và Android.

Plants vs. Zombies Heroes phiên bản mới của Plants vs. Zombies

Không giống với cách của những phiên bản trước đây, chủ yếu là dạng thủ thành, trong Plants vs. Zombies Heroes, yếu tố thu thập thẻ bài đóng vai trò rất quan trọng trong game. Bạn cần xây dựng một đội quân với các Hero mạnh nhất có thể, thành lập một tổ đội và chiến đấu với bạn bè hoặc kẻ thù trong game.

tai-plants-vs-zombies-heroes-mien-phi-cho-ios-va-android-1

Trong quá trình chơi, bạn sẽ có cơ hội thu thập thêm hàng trăm thẻ bài mới, bao gồm những nhân vật quen thuộc trong dòng PvZ. Để có thể xây được một tổ đội mạnh và chiến thắng trong những cuộc đấu multiplayer không phải là đơn giản.

tai-plants-vs-zombies-heroes-mien-phi-cho-ios-va-android-2

Plants vs. Zombies Heroescó tổng cộng 20 loại cây và zombie chính để bạn chọn làm Hero của mình, và hơn 200 loại thẻ bài khác nhau để xây dựng đội quân. Hãy cẩn thận khi chọn theo phe Plant hay Zombie, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến lối chơi và con đường chinh phục game của bạn.

Trailer game

Link tải Plants vs. Zombies Heroes miễn phí

PvZ Heroes hiện đang được EA phát hành miễn phí trên cả Google Play Store và Apple App Store, tất nhiên là vẫn có tùy cho mua hàng trong game, nhưng bạn có thể bỏ qua và tập trung “cày cuốc”.

tai-plants-vs-zombies-heroes-mien-phi-cho-ios-va-android-3 tai-plants-vs-zombies-heroes-mien-phi-cho-ios-va-android-4

Bạn có muốn trải nghiệm phiên bản mới của tựa game điện thoại cảm ứng một thời này hay không? Trải nghiệm những tính năng mới của game thẻ bài này ngay nhé.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/plants-vs-zombies-heroes/37968

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.ea.gp.pvzheroes