May 31, 2023

Tải “Raidfield 2” cho Android – Bản mobile của Battlefield chính thức Alpha Test

Tin vui cho người chơi: Raidfield 2 là một phiên bản thu nhỏ trên di động của game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất đình đám Battlefield chính thức Alpha Test trên Android.

Raidfield 2 là một phiên bản thu nhỏ dành cho điện thoại của dòng game bắn súng fps góc nhìn thứ nhất đình đám Battlefield.

Download phiên bản alpha test của Raidfield 2 cho Android

Trò chơi lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 nay đã có thể dowload phiên bản alpha test trên android.

Link tải game Andorid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.alphatikinc.raidfield2&hl=en_US

Về tổng quan gameplay của Raidfield 2 giống với chế độ Conquest mode của Battlefield nhưng nhỏ hơn với chỉ 3 cứ điểm cần phải chiếm đánh.

Tải Raidfield 2 - Bản mobile thu nhỏ của Battlefield chính thức Alpha Test 1
Các class nhân vật phong phú.

Bắt đầu cuộc chiến trong Raidfield 2 bạn có thể lựa chọn class nhân vật phong phú như Assault, Medic, Heavy, hoặc Sniper. Sở hữu hệ thống vũ khí phong phú, Raidfield 2 cũng cho phép bạn có thể điều khiển những phương tiện chiến tranh như xe tăng, máy bay ném bom, xe bọc thép,… Sử dụng điểm Warsupply để có thể sử dụng những cỗ máy chiến tranh trên chiến trường. Xe tăng hay máy bay ném bom thậm chí có thể phá hủy những công trình và nơi nấp của đối phương. Raidfield 2 cũng sở hữu hệ thống tính cấp bậc và thành tích phong phú với 42 Achievements, 30 rank khác nhau (từ binh nhất đến đại tướng), hơn 150 cấp độ nhân vật, cùng hàng ngàn những phần thưởng theo từng thành tính đang chờ bạn khám phá.

Tải Raidfield 2 - Bản mobile thu nhỏ của Battlefield chính thức Alpha Test 2
Phát triển binh lính, xe tăng và máy bay tùy ý.

Một vài các tính năng đáng chú ý của Raidfield 2

– Có thể chơi với bạn bè của bạn.

– Có thể điều khiển xe tăng, máy bay và xe tháp pháo.

– Có thể chiến đấu như một người lính từ các lớp Assult, Medic, Heavy hoặc Sniper.

– Trong chế độ Chinh phục, bạn phải di chuyển cùng với đơn vị của mình để giành chiến thắng trong trận chiến và chiếm được ba vùng trên chiến trường.

Tải Raidfield 2 - Bản mobile thu nhỏ của Battlefield chính thức Alpha Test 3
Sử dụng các phương tiện chiến tranh hủy diệt.

– Với các điểm Warsupply bạn sẽ giành chiến thắng trong chiến trường, bạn có thể sử dụng các phương tiện chiến tranh hủy diệt trên chiến trường.

– Với xe tăng và máy bay ném bom, bạn có thể phá hủy tất cả các ngôi nhà trên bản đồ.

– Có thể phát triển binh lính, xe tăng và máy bay của mình với điểm số chiến tranh và bạn có thể là người lính truy nã của chiến trường.

Tải Raidfield 2 - Bản mobile thu nhỏ của Battlefield chính thức Alpha Test 4
Phá hủy tất cả các ngôi nhà trên bản đồ.

Nay bạn đã có thể trải nghiệm Raidfield 2 bản alpha test ngay trên cửa hàng CH Play. Hiện vẫn chưa phát hành chính thức trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Tải ngay tựa game hay cho Android “Raidfield 2” phiên bản mobile Battlefield chính thức Alpha Test này về chơi đi thôi nào.