May 31, 2023

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho iOS chơi cực hay và đã

Trước đó ngày 27/9 thì bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức Alpha Test trên nền tảng Android chứ chưa có trên iOS. Để đáp ứng nhu cầu của táo, NPH đã phát hành trên iOS cho người chơi trải nghiệm.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức có trên iOS

Tin mới nhất tại fanpage của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho biết, hiện game đã được cập nhất trên Apple Store vào 17h 29/09. Đặc biệt hơn, tình trạng 2 người cùng chơi 1 game nhưng khác nền tảng không thể gặp nhau đã được khắc phục khi dù bạn chơi Android hay iOS thì vẫn có thể tương tác được với nhau. Thậm chí nhân vật trên Android cũng có thể đăng nhập trên iOS.

tai-vo-lam-truyen-ky-mobile-cho-ios-choi-cuc-hay-va-da-1

Tuy nhiên, game hiện chỉ cung cấp 1 kênh thanh toán duy nhất bằng tài khoản Apple, thông qua Apple Store. Game thủ sẽ phải sử dụng thẻ tín dụng để tiến hành thanh toán bằng USD, quy đổi ra tiền Việt theo tỉ giá ngân hàng thời điểm hiện tại. Các gói nạp hiện tại bao gồm 2000, 4000 và 6000 KNB. Dĩ nhiên, game thủ vẫn có thể đăng nhập trên Android, trên giả lập PC và nạp KNB. Số KNB này vẫn giữ nguyên khi đăng nhập iOS. Tùy sự tiện lợi, game thủ có thể chọn ra cách tốt nhất cho mình.

tai-vo-lam-truyen-ky-mobile-cho-ios-choi-cuc-hay-va-da-2

Song hành với việc cho ra mắt phiên bản iOS, VLTK Mobile cũng khai môn một server mới để đón bão và nó đã được mở vào 18h00 29/09 nhằm đóng đầu làn sóng iFan tràn ngập vào game.

>>> Tải game cho iOS tại: https://itunes.apple.com/vn/app/id1125893746

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: tái hiện chân thực võ lâm một thời

Trong phiên bản lần này, tựa game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ giới thiệu đến người chơi 8 môn phái, lần lượt là Thiên Nhẫn, Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang, Thiên Vương, Tiêu Dao, Đào Hoa và Thúy Yên. Điều đáng chú ý hơn rằng các môn phái này cũng được phân chia theo ngũ hành, ví dụ như Thiên Vương Và Thiếu Lâm hệ Kim, Nga Mi và Thúy Yên hệ Thủy, Võ Đang hệ Thổ…

tai-vo-lam-truyen-ky-mobile-cho-ios-choi-cuc-hay-va-da-3

tai-vo-lam-truyen-ky-mobile-cho-ios-choi-cuc-hay-va-da-4

Hệ thống chiến đấu trong game điện thoại cảm ứng hot này được xây dựng theo hướng hành động, các đòn thế của nhân vật đều được định hướng sẵn khá dễ sử dụng.

Ai ai dùng Smartphone iOS hay Android đều đã có thể tải game về chơi thử rồi. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ và đừng quên cập nhật thông tin trên Blog của chúng tôi nhé.

>>> Trang chủ: http://volam.zing.vn/hen-uoc/

>>> Tham gia cộng đồng game tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/