March 29, 2023

Thử tay lái trong game đua xe cho điện thoại cảm ứng

Nếu bạn là một người lái xe mô tô khá chuyên nghiệp khi đi ngoài đường nhưng chưa chắc bạn là một tay đua cừ khôi trong game đua xe cho điện thoại cảm ứng– hay game đua xe địa hình.

Người chơi phải vượt qua nhiệm vụ đầy mạo hiểm không hề dễ dàng

Game đua xe địa hình là một game thể thao miễn phí cho điện thoại cảm ứng dùng hệ điều hành Android và rất thích hợp với những người yêu thích, ham mê tốc độ. Người chơi sẽ phải vượt qua 4 kiểu địa hình cơ bản: Cao nguyên, Biển, Sa mạc và Thành phố. Và nhiệm vụ của bạn là khéo léo điều chỉnh để motor vượt qua các mốc cơ bản và về đích an toàn.

Chơi game đua xe  trên điện thoại cảm ứng-đỉnh cao của những tay lái cừ khôi

thu-tay-lai-trong-game-dua-xe-cho-dien-thoai-cam-ung 1

Tận mắt và tận tay dùng lăn lê trên màn hình cảm ứng để điều khiên các tay đua vượt thử thách. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng khi trong cửa hàng có rất nhiều mẫu xe, trang phục đẹp mắt và vật phẩm hữu ích.  Bạn hãy chọn cho mình một chiếc motor sành điệu nhất để trở thành một tay đua cừ khôi. Tai game cho dien thoai cam ung mien phi và chỉ việc lướt trên màn hình, vượt qu thử thách, các chướng ngại vật thật khéo léo, chính xác đến từng mm trên  chiếc xe đua địa hình phân khối lớn có đủ kích thích bạn không?  Chú ý là game có thể sẽ gây cảm giác đứng tim mỗi khi bạn có những pha nhào lộn trên không và có thể rơi xuống đất đấy. Nên bạn hãy cẩn thận và chọn vị trí, tính toán mỗi khi tiếp đất nhé.

thu-tay-lai-trong-game-dua-xe-cho-dien-thoai-cam-ung 2

Lạc vào thế giới của những tay đua cừ khôi và chuyên nghiệp không chỉ là những thử thách mà còn là đồ họa có một không hai. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động đến từng chi tiết sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn đua.

>>> Link tải về game Đua xe địa hình cho Android>>>

Hãy nhanh tay thể hiện bản lĩnh của mình trong tựa game đua xe mạo hiểm và thú vị này nhé.