May 30, 2023

Thức tỉnh Pharaon sống dậy trong Titan Quest phiên bản mobile

Trong sự kiện E3 lần này, nhà sản xuất của Titan Quest gây chú ý bằng sự kiện sẽ thức tỉnh Pharaon sống dậy trong game PC Titan Quest phiên bản mobile trên cả Android và iOS trong thời gian sắp tới.

Titan Quest tựa game nhập vai hành động huyền thoại trên PC

Titan Quest được phát hành cách đây gần 10 năm và là game nhập vai hành động huyền thoại trên PC.

thuc-tinh-pharaon-song-day-trong-trong-titan-quest-phien-ban-mobile 1

Game lấy bối cảnh thời cổ đại, đến với game, người chơi sẽ vào vai một người anh hùng chống lại đám quái vật thời cổ đại Hy Lạp, Ai Cập và một số vùng đất ở châu Á để mang lại hòa bình cho dân tộc. Cùng nhiều linh vật mang tính biểu tượng của người Ai Cập như người chim, nhân mã, bọ cạp khổng lồ, cùng rất nhiều vị thần như Prometheus và Hades.

thuc-tinh-pharaon-song-day-trong-trong-titan-quest-phien-ban-mobile 2

Titan Quest có lối chơi hấp dẫn với nhiều hoạt động, train quái, săn Boss, nâng cấp đồ đạc. Theo đánh giá của nhiều người chơi, gameplay của Titan Quest khá giống với Diablo II, nhưng có phần vượt trội hơn trong những màn chiến đấu.

thuc-tinh-pharaon-song-day-trong-trong-titan-quest-phien-ban-mobile 3

Đồ họa của game thuộc hàng khủng trên thị trường với nền tảng 3D tiên tiến cùng hiệu ứng skill vô cùng bắt mắt

Titan Quest tung trailer trên phiên bản mobile dành cho iOS và Android

Trong sự kiện game lần náy,  hãng DotEmu đã chính thức tuyên bố sẽ hồi sinh tựa game này trên điện thoại cảm ứng nền tảng Android và iOS. Và trên phiên bản trên di động thì bối cảnh, đồ họa,  hệ thống nhiệm vụ vẫn nguyên mẫu với game trên pc. Còn sẽ bố trí phím di chuyển giống với các game nhập vai trên di động hiện nay. Dự báo do những tính điểm mới và thiết kế phím di chuyển trên màn hình cảm ứng sẽ thu hút không ít người chơi tai game ve dien thoai cam ung để trải nghiệm.

Phiên bản thử nghiệm mới của game mới có trên máy tính bảng iOS, còn phiên bản cho iOS và Android sẽ sớm được ra mắt trong thời gian gần nhất. Và cũng có thể đây là tựa game dien thoai mien phi thì sao nhỉ? Chúng ta cùng chờ đợi vậy.