March 29, 2023

Tìm hiểu bộ kỹ năng của phái “Bá Đao” trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bá Đao môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới ra mắt đầu tháng 4 nhưng lại sở hữu hệ thống chiêu thức mang đặc tính huyết sát cực mạnh mẽ. Cùng Kho Game Điện Thoại Cảm Ứng tìm hiểu ngay sau đây.

Kỹ năng của Bá Đao khi mới ra mắt

Bá Đao trình làng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobilethuộc dạng “trâu bò” với sức chống chịu tốt (chỉ số Thể chất: 4) nhưng cũng sở hữu sức tấn công thuộc dạng top (Sức mạnh 4). Bộ kỹ năng mang nhiều đặc tính bá đạo, có khả năng tăng giới hạn sinh lực và áp sát cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra, các game thủ đang trải nghiệm Bá Đao cũng cho rằng môn phái này phù hợp với hình tượng Lang Sói, bởi bộ kỹ năng mang đặc tính huyết sát.

tim-hieu-bo-ky-nang-cua-phai-ba-dao-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 1

tim-hieu-bo-ky-nang-cua-phai-ba-dao-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 2
Nếu bạn chưa biết thì trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Bá Đao cùng với Tàng Kiếm, Trường Ca và Đường Môn xưng danh Tứ Đại Gia Tộc, tọa trấn 4 phía giang hồ, cư ngụ tại phía Bắc, võ công cường thế, lấy đao thay lời nói. Tàng Kiếm với Bá Đao giống như nước với lửa, vừa là gia tộc bằng hữu tương trợ lẫn nhau, nhưng cũng là đối thủ so tài cao thấp trong luyện chế binh khí và võ học. Võ công của Bá Đao dựa trên bộ nội công Bắc Ngạo Quyết cương mãnh vô song, lực áp quần hùng làm giang hồ khiếp sợ.

[AdSense-A]

Và đã được chỉnh sửa để cân bằng hơn

tim-hieu-bo-ky-nang-cua-phai-ba-dao-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 3

Mới đây, chỉ sau 1 tuần có mặt, Bá Đao đã bị “sờ gáy” bởi bộ kỹ năng quá mạnh mẽ này, theo đó, nhà sản xuất của tựa game nhập vai VLTK Mobile sẽ tiến hành điều chỉnh một số kỹ năng của Bá Đao để nhằm làm cho thế cục giang hồ trở nên cân bằng hơn. Cụ thể:

– Kỹ năng: Hóa Huyết Kiếp Quang

Điều chỉnh: Tăng sát thương cho Hóa Huyết Kiếp Quang, Dục Huyết Đạo Phong khi thi triển dưới trạng thái Hóa Huyết Kiếp Quang tăng năng lực biểu hiện.

– Kỹ năng: Hiệp Sơn Siêu Hải

Điều chỉnh: Giảm sát thương, chỉnh sửa mô tả cao cấp bí kíp miễn sát thương bạo kích chính xác hơn.

– Kỹ năng: Nghịch Huyết Tuyệt Mạch

Chỉnh sửa: Chỉnh sửa thời gian duy trì là 7 giây, giảm sát thương tấn công cơ bản , Bí kíp sơ giảm hiệu quả kháng tính, ưu hóa cao cấp bí kíp văn tự miêu tả, thu nhỏ lại phạm vi sát thương lan truyền

– Kỹ năng: Dục Huyết Đạo Phong

Chỉnh sửa: Xóa bỏ hiệu quả cách 1 đoạn thời gian không tiêu hao sinh lực

– Kỹ năng: Bĩ Cực Thái Lai

Điều chỉnh 90% xác suất phát động, giãn cách 30 giây, sau khi kích hoạt vô địch 3 giây có 8 giây xác suất 40%- 80% tỷ lệ miễn tử và hồi phục sinh lực.

Cốt truyện mới của Bá Đao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đối với các game thủ của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (Võ Lâm Truyền Kỳ), Bá Đao không phải cái tên quá xa lạ, và đương nhiên, đối với các Đao tu trong giang hồ, chẳng ai là không biết rõ cốt truyện cực hấp dẫn của môn phái này. Tuy nhiên trong các thông tin mới được công bố gần đây, Bá Đao của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có cốt truyện với các nhân vật và lịch sử môn phái khác hoàn toàn so với cốt truyện mà các game thủ đã quen thuộc.

tim-hieu-bo-ky-nang-cua-phai-ba-dao-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 4
Theo cốt truyện mới này, tổ tiên Bá Đao có liên quan đến một trong Tứ Đại Danh Tướng thời Chiến Quốc – Vương Tiễn. Ông và con trai Vương Bí của mình đã có công lớn nhất giúp Tần Thủy Hoàng thu phục 6 nước, thống nhất thiên hạ, lập ra nhà Tần. Về sau, Vương thị gia tộc lưu truyền một chi huyết mạch đến thời Ngũ Đại Thập Quốc. Lúc này, Vương thị gia tộc cùng tranh đoạt quyền lực thiên hạ thì thất thế, một nhánh phải lui về Ung Châu – Lũng Nam thành lập Bá Đao Môn.

tim-hieu-bo-ky-nang-cua-phai-ba-dao-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 5
Bá Đao Môn tôn sùng võ học, mấy trăm năm nay ảnh hưởng bởi văn hóa Ung Châu, nề nếp gia tộc dần trở nên phóng khoáng. Bá Đao Môn sử dụng quan hệ của Vương thị mà thu được không ít võ lâm điển tịch, từ đó lấy tinh hoa tạo thành đặc sắc võ công của riêng mình. Ban đầu, môn nhân chỉ hoạt động ở vùng Ung Châu, sau thời Tống Triều suy thoái mà dần hành tẩu giang hồ, gây nên tiếng vang không nhỏ.

Như vậy, hệ thống nhân vật của Bá Đao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sẽ thay đổi rất nhiều so với những sản phẩm trong dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên. Tuy nhiên xét về mặt võ công, Bá Đao vẫn sẽ giữ nguyên phong cách cuồng ngạo bá đạo, do đó chắc chắn các game thủ cũng sẽ không quá để tâm đến cốt truyện mới khá “lạ lẫm”.

Qua đây bạn đã biết thêm về bộ kỹ năng của Bá Đao thời mới ra cũng như hiện tại sau khi đã được chỉnh sửa. Chúc mọi người trải nghiệm game vui vẻ!