March 17, 2023

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Tôn Sách – Aquaman trong Liên Quân Mobile

Aquaman sẽ được làm lại dựa trên vị tướng Tôn Sách trong King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu. Vậy bạn đã biết hết bộ kỹ năng của hero này chưa? Cùng Game Điện Thoại Cảm Ứng tìm hiểu ngay sau đây.

Trong thời gian vừa qua, tạo hình ingame được đồn đoán là của Aquaman đang được cộng đồng Liên Quân Mobile bàn luận không ngớt.

Aquaman của Liên Quân Mobile được làm lại dựa vào Tôn Sách của Vương Giả Vinh Diệu

Nếu Tencent cập nhật Thất Hải Chi Vương vào trong Liên Quân Mobile thời gian tới thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều người săn đón. Nên nhớ là trong ngày công chiếu, bom tấn của DC là “Aquaman: Đế Vương Atlantis” đã gây ra một cơn sốt khủng khiếp tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng công chiếu sớm, phim đã thu về doanh thu gần 10 tỷ đồng. Bom tấn duy nhất trong năm nay của Vũ trụ điện ảnh DC cũng đã xác lập hàng loạt kỷ lục phòng vé. Aquaman hiện đang là từ khóa hot trên báo chí và các mạng xã hội.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Tôn Sách - Aquaman trong Liên Quân Mobile 1
Bản phác thảo Aquaman trong Liên Quân Mobile.

 

Sự xuất hiện của Aquaman trong Liên Quân Mobile lúc này sẽ lôi kéo không ít tín đồ là fan của DC Comics gắn bó với game. Tạo hình của Thất Hải Chi Vương trong trò chơi này được thiết kế giống với nguyên tác truyện tranh. Vậy bộ kỹ năng của vị tướng này sẽ có gì đáng để game thủ “xuống tiền”? Hay nói cách khác là Aquaman sẽ được làm lại dựa trên vị tướng nào trong King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu? Câu trả lời có thể là: Tôn Sách.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Tôn Sách - Aquaman trong Liên Quân Mobile 2
Tôn Sách trong King of Glory.

Tôn Sách là anh trai Tôn Quyền, người đã đặt nền móng xây dựng triều đình Đông Ngô sau này và góp phần tạo thế “chân vạc” trong thời kỳ Tam Quốc phân tranh. Tôn Sách được đánh giá là một thiên bài dụng binh, đặc biệt là khả năng chỉ huy thủy quân. Trong King of Glory, người anh hùng tài trí hơn người này đã được thiết kế tạo hình mang phong cách hiện đại, còn bộ chiêu thức thì mang đậm phong cách “thủy chiến”. Tôn Sách là ứng cử viên sáng giá nhất để đội ngũ phát triển Liên Quân Mobile chọn làm “bản gốc” của Aquaman.

Kỹ năng cực chất của tướng “Tôn Sách”

Dưới đây là một vài thông tin về bộ kỹ năng “chèo thuyền, lướt sóng” cực chất của Tôn Sách.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường tiếp theo của Tôn Sách sẽ gây thêm sát thương vật lý. Hồi lại % máu đã mất. Bất kỳ sát thương vật lý hoặc sát thương chuẩn nào phận phải, Tôn Sách điều nhận được một lớp giáp.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Tôn Sách - Aquaman trong Liên Quân Mobile 3
Chiêu 1

Chiêu 1: Tôn Sách lướt về hướng chỉ định gây sát thương vật lý. Cuối đường đi nện mỏ neo xuống đất gây sát thương vật lý. Sau một khoản thời gian ngắn tạo ra một đợt sóng phun trào gây sát thương tương tự đồng thời hất tung mục tiêu trong phạm vi.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Tôn Sách - Aquaman trong Liên Quân Mobile 4
Chiêu 2

Chiêu 2: Tôn Sách lướt tới một khoảng ngắn chém một phát về phía trước gây sát thương vật lý. Sử dụng lần nửa để tiếp tục tấn công tối đa 3 lần, sát thương lần sau sẽ tăng 25% so với lần trước, đồng thời làm giảm 35% tốc độ di chuyển của mục tiêu trúng phải.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Tôn Sách - Aquaman trong Liên Quân Mobile 5
Chiêu cuối

Chiêu cuối: Tôn Sách triệu hồi một chiến thuyền bắt đầu cuộc hành trình, tốc độ di chuyển tăng dần theo thời gian tồn tại trong 7s. Chiến thuyền gây sát thương và hất tung tất cả quái trên đường đi. Va chạm vào tường hoặc tướng địch sẽ kết thúc, cuối cuộc hành trình sẽ tạo ta một vụ nổ gây sát thương đồng thời hất tung các mục tiêu phía trước. Thời gian khống chế phục thuộc vào độ dài của chuyến hành trình.

Trên đây là bộ kỹ năng của Tôn Sách vị tướng  là nguyên mẫu cho hero mới mang tên Aquaman trong game MOBA  Liên Quân Mobile. Hãy tìm hiểu thật kỹ và đừng quên cập nhật thông tin cùng chúng tôi nhé.