May 31, 2023

Tìm hiểu tất cả các chế độ chơi của game Crossfire Legends

Với những game thủ mới bước chân vào chơi Crossfire Legends còn hơi bỡ ngỡ chưa biết có những chế độ chơi nào. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về t ất cả các chế độ chơi của CF Mobile – Crossfire Legends trong bài viết sau.

Chế độ chơi PvP 1 trong Crossfire Legends

Chế độ Đấu Đơn ​

tim-hieu-tat-ca-cac-che-do-choi-cua-game-crossfire-legends 1

Đấu đơn được coi là chế độ “huyền thoại” của Crossfire Legends – tựa game Android hay, game hay cho iOS xuyên suốt gần một thập kỷ từ phiên bản PC cho đến Mobile. Đây là cuộc đấu thể hiện kỹ năng chiến đấu của từng cá nhân rõ rệt nhất, dùng súng 1 chọi 1 tự do. Chế độ đấu đơn cho phép người chơi giải quyết, loại bỏ những ân oán, hận thù hay đơn giản là làm so tài cao thấp giải trí đơn thuần.

tim-hieu-tat-ca-cac-che-do-choi-cua-game-crossfire-legends 2

Hai người chơi sẽ được chuyển đến đấu trường Thị Trấn Hoang, nơi mà cuộc chiến sinh tử 1 mất 1 còn sẽ diễn ra đầy kịch tính. Ai hạ gục được đối phương 10 lần trước tiên sẽ giành chiến thắng. Khác với Thị Trấn Hoang trong Đấu Đội, bản đồ lần nãy đã được thu hẹp diện tích và đơn giản hóa địa hình, giúp các cuộc đấu tìm diệt nhau trở nên căng thẳng và hồi hộp hơn.

Chế độ Đấu Đội – Cận Chiến

Đấu Đội Cận Chiến là chế độ chơi mới thuộc cụm Thi Đấu (PVP) có sự giới hạn về vũ khí, xuất hiện trong bản cập nhật Ông Trùm Solo. Hiện chế độ này chỉ mới kèm theo 1 bản đồ là Đấu Trường, khác với phiên bản Đấu Trường của Loạn Đấu Lựu Đạn vì xuất hiện thêm 4 trụ xung quanh bục trung tâm.

tim-hieu-tat-ca-cac-che-do-choi-cua-game-crossfire-legends 3

Thoạt nghe thì Đấu Đội Cận Chiến có vẻ dễ khiến nhiều người nhầm với lẫn Loạn Đấu Cận Chiến vì những điểm tương đồng như sử dụng cùng 1 bản đồ, yêu cầu vũ khí như nhau. Vậy đâu là sự khác biệt? Lần này cuộc chiến giữa Global Risk và Black List đã quay trở lại, hoang dại hơn xưa trong chế độ cận chiến. Bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ của đồng đội, bởi vậy hãy nhìn kỹ nhân dạng kẻ địch mà ra tay hoặc hỗ trợ đội nhà.

tim-hieu-tat-ca-cac-che-do-choi-cua-game-crossfire-legends 4

Đấu Đội Cận Chiến yêu cầu 1 trong 2 phe phải hạ gục trước 40 mạng của phe đối phương nếu muốn thắng cuộc. Tương tự Loạn Đấu Cận Chiến, Đấu Đội Cận Chiến cho phép đánh tự động, tùy sở thích mà bạn có thể bật tắt chức năng này. Đấu trường sẽ không có mùi súng đạn, thay vào đó người chơi chỉ được dùng vũ khí cận chiến, tức là bao gồm các loại như dao găm, búa sắt, rìu chiến, xẻng, kukri và găng tay. Tuy nhiên sẽ không xuất hiện Thanh Phán Quyết với sức mạnh vượt trội trong Đấu Đội Cận Chiến, điều này làm cho lợi thế trang bị trở nên đồng đều hơn.​

Chế độ Lựu Đạn Loạn

Đấu Lựu Đạn là chế độ chơi với nhịp độ nhanh, dồn dập, vui nhộn và…khá ồn ào. Khuyến cáo bạn nên vặn nhỏ âm lượng máy khi trải nghiệm. Loạn Đấu Lựu Đạn có lẽ nên được phong tặng là chế độ chơi gần với tiêu chí Loạn Đấu nhất trong Crossfire Legends: Đúng nghĩa đấu loạn xạ. Đây là chế độ chơi với nhịp độ nhanh, dồn dập, vui nhộn và…khá ồn ào. Khuyến cáo bạn nên vặn nhỏ âm lượng máy khi trải nghiệm.

tim-hieu-tat-ca-cac-che-do-choi-cua-game-crossfire-legends 5

Loạn Đấu Lựu Đạn lấy mốc 50 mạng làm mục tiêu cho 2 bên Global Risk và Black List tranh tài. Bạn sẽ bước vào 1 thế giới ngập tràn khói lửa của những trận đấu gần như không hồi kết, rất dễ chơi nhưng cũng rất dễ chết. Thậm chí có khi bạn vừa hồi sinh thì đã ngay lập tức hồi sinh lần nữa. Mỗi người chơi sẽ chuẩn bị sẵn lựu đạn của mình, đây cũng là loại vũ khí duy nhất sử dụng, làm nên đặc trưng của chế độ chơi. Thao tác ném sẽ được thực hiện tự động, bạn chỉ cần di chuyển và nhắm vào mục tiêu và ném. ​
Chế độ Rocket​ – Loạn Đấu Tên Lửa

Loạn Đấu Tên Lửa là chế độ mới, nơi hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố làm nên tên tuổi của chế độ Loạn Đấu, đó chính là sự hài hước, căng thẳng và đầy kịch tính. Global Risk và Black List lại gặp gỡ nhau trong Loạn Đấu Tên Lửa, mỗi phe 5 người với nhiệm vụ diệt sạch thành viên phe đối phương. Vẫn là con số 50 mạng để mỗi bên giành chiến thắng, tuy nhiên muốn hoàn thành mục tiêu này trong chế độ Tên Lửa thực sự không phải là 1 điều dễ dàng như đấu súng trong Big Head.

tim-hieu-tat-ca-cac-che-do-choi-cua-game-crossfire-legends 6

Loạn Đấu Tên Lửa, đúng như tên gọi của nó, người chơi chỉ được sử dụng vũ khí chính là những khẩu RPG cơ bản. Những khẩu RPG này sẽ được nâng lên 1 cấp độ sau khi bạn hạ gục được 2 mục tiêu. RPG cấp 3 là tối đa, với hỏa lực mạnh mẽ cũng như bắn được nhiều phát hơn trong 1 lượt. Tuy nhiên nó sẽ bị giảm xuống cấp 2 nếu nhân vật của bạn thiệt mạng.

tim-hieu-tat-ca-cac-che-do-choi-cua-game-crossfire-legends 7

Trong 1 không gian chiến đấu không phân biệt súng xịn, súng thường hay “đại gia” so kè với “nông dân”. Tất cả các xạ thủ đều có xuất phát điểm vũ khí như nhau, lúc này chỉ còn kỹ năng cá nhân là yếu tố quyết định thắng bại. Cũng chính là con số 50 mạng khó nhằn mà từng trận đấu Tên Lửa diễn ra dài hơi hơn, căng thẳng hơn và ngập tràn sự kịch tính. Mỗi xạ thủ phải vận dụng tối đa sự khéo léo trong di chuyển và nhắm bắn để hạ gục nhiều mục tiêu nhất có thể.

Trên đây là tất cả các chế độ chơi của tựa game bắn súng hot Crossfire Legends. Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng  sẽ tiếp tục cập nhật thêm trong bài viết sau cho xạ thủ. Các bạn chú ý theo dõi, like, share bài viết nha.

>>> Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1185469938

>>> Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gs5.cfm&hl=vi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/​

>>> Trang chủ game: https://cfmobi.vn/