March 30, 2023

Tìm hiểu về tính năng Bang Hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì hoạt động Bang Hội được xem là quan trọng, quyết định đến toàn bộ  thành, bại của cá nhân game thủ cho đến cả tập thể. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Game điện thoại cảm ứng xem xét tính năng này nhé.

Quả thực, nếu liệt kê toàn bộ các hoạt động cần đến sự cứu trợ của Bang hội, thì có cả ngày cũng không hết. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được xây dựng với 90% các hoạt động tập thể, chú trọng các hình thức PK bang hội, hoạt động tổ đội.

Quyền lợi của thành viên trong Bang hội

Thành viên

  • Thành viên cấp độ thấp có thể nhận truyền công từ thành viên có cấp độ cao hơn (tối thiểu chênh lệch 3 cấp độ). Thành viên kiến tập (khi gia nhập bang mà bạn có cấp quá thấp sẽ có danh hiệu này) sẽ được thưởng thêm 2 lần truyền công mỗi ngày.

tim-hieu-ve-tinh-nang-bang-hoi-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-1

  • Đặc quyền tham gia các hoạt động thường xuyên của bang hội, sở hữu các trang bị ngon ở khu vực chế tạo.
  • Được tham gia Đấu Giá Bang Hội sau khi nhận phần thưởng từ các hoạt động như Võ Lâm Minh Chủ, Danh Tướng. Được chia chiến lợi phẩm (Kim Nguyên Bảo) sau các buổi đấu giá giữa các thành viên có công trong hoạt động (hoạt động này sẽ do các Thủ Lĩnh chủ trì)
  • Được bảo kê trong bất kỳ hoạt động nào. Nếu bạn bị đồ sát, hãy “hú” một tiếng, cả bang sẽ có mặt tàn sát kẻ đó thay bạn. Nếu lỡ may bang của bạn “yếu thế” hơn bang khác, hãy yên tâm là không chỉ có mình bạn “về thành dưỡng sức” đâu!

tim-hieu-ve-tinh-nang-bang-hoi-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-2
Bang chủ, trưởng lão

tim-hieu-ve-tinh-nang-bang-hoi-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-3

  • Được thưởng thêm sau mỗi tuần. Cái này chắc chắn rồi, một người lãnh đạo tốt thì tập thể sẽ phát triển thôi!
  • Được các thành viên trong bang yêu quý, nhất là các bạn nữ. Được nêu tên mỗi khi bang đạt thành tích tốt, và cũng là kẻ bị “nguyền rủa” nhiều nhất khi bang chúng làm điều gì đó trái “đạo lý giang hồ”.

Để thăng cấp bang hội, người chơi cần gia tăng điểm cống hiến bang hội càng nhiều càng tốt. Ngoài lợi ích tập thể, nó còn được dùng để chế tạo trang bị hiếm từ các nhà chế tạo của bang.

tim-hieu-ve-tinh-nang-bang-hoi-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-4

Điểm chung của tất cả các hoạt động bang hội

Truyền công

Đây là hoạt động tăng cấp độ nhiều nhất trong bang hội, tăng độ cống hiến và thân mật thành viên, hoạt động này có thể diễn ra bất cứ giờ nào trong ngày, miễn là bộ đôi “song tu” phải đứng ở nơi an toàn.

tim-hieu-ve-tinh-nang-bang-hoi-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-5

Lửa trại bang hội

Diễn ra trong khoảng 10 phút từ 19 giờ 15 phút – 19 giờ 25 phút . Hoạt động này nhằm gắn chặt tình thâm giao, tăng cường tửu lượng “nhậu nhẹt” của các thành viên. Lượng kinh nghiệm vừa phải, có cống hiến bang và một phần quà nhỏ.

tim-hieu-ve-tinh-nang-bang-hoi-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-6

Minh Chủ Võ Lâm

Diễn ra vào 2 mốc thời gian: 12 giờ 30 trưa và 19 giờ 30 tối. Đây là một trong các hoạt động quan trọng nhất của Bang hội, vừa tăng điểm cống hiến bang, đồng thời có cơ hội nhận được Minh Chủ Lệnh – vật phẩm thăng cấp quân hàm, rất khó kiếm.

tim-hieu-ve-tinh-nang-bang-hoi-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-7

Vận tiêu bang

Trong khoảng 20 giờ – 21 giờ 59 phút, các thành viên trong bang sẽ cùng nhau đi đẩy xe bò (ngựa) kiếm thêm thu nhập. Exp, Cống hiến bang hội, chút bạc và Tư Chất Đơn sẽ là phần thưởng của hoạt động này.

Thí luyện bang

tim-hieu-ve-tinh-nang-bang-hoi-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-8

PvP chán thì về PvE. Hoạt động cả bang cùng đánh quái, khá đơn giản, phần thưởng cống hiến bang, exp nhân vật tạm ổn.

Công thành chiến

tim-hieu-ve-tinh-nang-bang-hoi-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-9

Tương tự như Võ Lâm Truyền Kỳ, cả bang sẽ chiếm cho mình một lãnh địa và cai quản nó. Nhớ đừng có sưu cao, thuế nặng để dân làm phản là được. Tính năng này tới đây sẽ mở test, tối đá là 4 đánh 1 ( 4 bang cùng công thành 1 bang)!

PK Bang hội

Không giới hạn thời gian, không gò bó địa điểm, bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu, PK Bang hội cũng có thể xảy ra, gay cấn và khốc liệt.

tim-hieu-ve-tinh-nang-bang-hoi-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-10

Trên đây là những đặc điểm của Bang hội trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho người chơi tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích nhiều cho các bạn.