March 30, 2023
iOS

Tổng hợp các game cho iPhone 6 hay và hấp dẫn nhất- P2

Sau bài viết các game hay nhất cho iPhone 6 phần 1 đã nhận được sự đánh giá cao từ bạn đọc thì Blog game dien thoai cam ung tiếp tục mang đến cho các bạn những cái tên mà ai cũng phải ghen tỵ.

>>> Tổng hợp các game cho iPhone 6 hay và hấp dẫn nhất- P1

Fightback: game hành động hay và đặc sắc cho iPhone 6

Nếu bạn muốn tìm đến một game hay nhất cho iPhone 6 thể loại game hành động thì hãy đến ngay với Fightback. Cốt truyện khá đơn giản, đúng tính chất của một game hành động lại càng thú vị hơn khi nó được NSX sử dụng công nghệ cảm ứng màn hình để làm việc này. Không hề có D-pad làm cản trở màn hình. Nhân vật của bạn chắc chắn sẽ không bị giới hạn những hành động mà anh ta có thể làm.

tong-hop-cac-game-cho-iphone-6-hay-va-hap-dan-nhat-p2 1

Trải nghiệm game bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều combo đấm, đá trong kho vũ khí, các trận chiến diễn ra khá mượt mà và dễ điều chỉnh.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/fightback/22181

Solani: game bắn súng đỉnh cao chơi trên iPhone 6 

Solani là một game bắn súng tuyệt vời dành cho các thiết bị có cấu hình cao như là iPhone 6 chẳng hạn. Được đánh giá là một game khá đẹp, mang trong mình nhiều yếu tố nghệ thuật hấp dẫn và một cốt truyện hoàn hảo.

tong-hop-cac-game-cho-iphone-6-hay-va-hap-dan-nhat-p2 2

Cốt truyện này đáng ra nên được chuyển thể thành một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng đặc sắc: một trận chiến khốc liệt đấu tranh chống lại những nhân vật phản diện đáng sợ. Trên hết, game còn thiết lập chế độ tấn công tự động. Vì thế người chơi sẽ không cần phải lãng phí thời gian nhấp chọn màn hình để thực hiện các pha bắn súng dữ dội… Tại sao lại có thể thiếu Solani  trong danh sách các game hay cho iPhone 6 của bạn được nhỉ?

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/isolani/27083

Overkill 3: gMO bắn súng bắt mắt và quá hoàn hảo 

Overkill 3 phiên bản thứ 3 này dường như tự hào hơn với đồ họa bắt mắt hơn, giao diện điều khiển tốt hơn bao giờ hết nên lại càng phải được chơi trên các dòng máy iPhone 5. 5S, 6…..

tong-hop-cac-game-cho-iphone-6-hay-va-hap-dan-nhat-p2 3

Tựa game miễn phí Overkill 3 đi theo dòng game bắn súng góc nhìn thứ ba thay vì góc nhìn thứ nhất truyền thống của series Overkill nhưng vẫn là một game bắn súng toàn diện, sở hữu nhiều cảnh tương tác với nhiều cấp độ khác nhau. Trong tựa game hay cho iPhone này, game hoàn toàn có thể sở hữu tới 10 môi trường chơi game, hơn 50 cấp độ và nhiều loại súng bắn khác nhau. Đặc biệt người chơi được phép cập nhật các loại súng ngắn và súng phức tạp, đặc điểm mới lạ không có trong những game Overkill trước.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/overkill-3/29931

Magic Touch: Wizard for Hire

Cuối cùng trong bảng xếp hạng các game hay nhất dành cho iPhone 6 là Magic Touch: Wizard for Hire trò chơi giải trí vô cùng thú vị. Bạn sẽ điều khiển một vị thuật sĩ sử dụng phép thuật để bảo vệ tòa lâu đài của mình khỏi những kẻ thù đang hạ cánh bằng cách làm nổ những quả bóng bay.

tong-hop-cac-game-cho-iphone-6-hay-va-hap-dan-nhat-p2 4

Nghe qua thì bạn sẽ nghĩ trò này rất dễ chơi vì chỉ cần vẽ những đường thẳng và góc đơn giản nhưng sau đó càng leo lên cao, các hình sẽ càng phức tạp, số lượng quân địch cũng sẽ ngày một đông hơn.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/magic-touch-wizard-for-hire/32879
Chúng tôi đã giới thiệu xong những game hay cho dế yêu iPhone 6 của bạn rồi đấy. Nhiệm vụ đơn giản bây giờ là tải game về rồi chiến đấu thôi. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và thoải mái nhé.