March 29, 2023

Tổng hợp các game hay giảm giá, miễn phí cuối tuần cho iOS

Cuối tuần này mưa và rét bạn đã có dự định gì hay chưa? Nếu chưa có thì hãy tai game mien phi cho dien thoai cam ung ngay bên dưới đây được Appstore giảm giá nhé.

Warhammer 40000 Deathwatch: Tyranid Invasion free trên iOS

Được lựa chọn là “Game of the Week” của Apple, Warhammer 40000 Deathwatch: Tyranid Invasion là game miễn phí trên iOS đầu tiên mà bạn không nên bỏ lỡ.

tong-hop-cac-game-hay-giam-gia-mien-phi-cuoi-tuan-cho-ios 1

Với mức giá 0 đồng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm giải trí “nặng ký” và chất lượng hàng đầu trên di động. Đây là thành viên mới nhất ra nhập dòng game chiến thuật-chiến đấu theo lượt Warhammer 40k đình đám. Game do Rodeo Games – hãng phát triển của Warhammer Quest và Hunters games phát triển, đặt người chơi vào cuộc chiến đấu sống còn giữa những Space Marine và phe Tyranid giữa không gian vũ trụ và tàu chiến hoành tráng.

Trailer game

>>> Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/warhammer-40-000-deathwatch/id791134629?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

Mystery of Fortune: miễn phí trên iOS cuối tuần

Nếu như game chiến đấu chưa đủ để thỏa mãn bạn thì hãy thử sức với game hay cho iOS thể loại game chiến thuật Mystery of Fortune. Game hiện được giảm giá từ 0,99 đô xuống miễn phí tuần này.

tong-hop-cac-game-hay-giam-gia-mien-phi-cuoi-tuan-cho-ios 2

Cũng giống như người tiền nhiệm Rebirth of Fortune 2, Mystery of Fortune có 25 nhân vật bên phía bạn và 35 kẻ thù bên phía đối diện bạn. Ngoài ra, bạn cũng có một loạt các công cụ để làm và các cấp độ để hoàn thành. Nhiều tùy chọn cho nhân vật. vì vậy, họ sẽ tự động chữa lành cho mình nếu họ đã mất rất nhiều sức khỏe. Những yếu tố mới này giúp cho khía cạnh của game chiến lược hoàn thành hơn cho game.

Trailer game

>>> Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/mystery-of-fortune/29159

Grand Theft Auto: Liberty City Story giảm giá cuối tuần

Grand Theft Auto: Liberty City Story là sản phẩm tiếp theo thuộc thương hiệu GTA nổi tiếng được Rockstar Games đưa lên nền tảng di động.

tong-hop-cac-game-hay-giam-gia-mien-phi-cuoi-tuan-cho-ios 3

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đây không phải là một bản “bê nguyên xi” từ phiên bản 10 năm trước mà hãng đã có chỉnh sửa nhiều hạng mục để phù hợp hơn với các máy của táo khuyết. Game mobile này hỗ trợ 3D touch, hỗ trợ màn hình retina, độ phân giải cao, thậm chí hỗ trợ cả kết nối Mfi cho những ai muốn chơi bằng phụ kiện tay bấm rời thay vì nút ảo trên màn hình.

Trailer game

>>> Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/US/app/id1061802598?mt=8

DuckTales: Remastered bất ngờ giảm giá

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ vị tỉ phú bủn xỉn ‘huyền thoại’ của gia đình Disney, bạn sẽ hóa thân và bác vịt Scrooge McDuck và cùng đi tìm kho báu trong game mobile DuckTales: Remastered.

tong-hop-cac-game-hay-giam-gia-mien-phi-cuoi-tuan-cho-ios 4

Trong game, người chơi sẽ được vào vai tiến sỹ vịt Scrooge McDuck, một người giàu nhất hành tinh với khối tài sản, tiền vàng khổng lồ nhưng đồng thời cũng khá keo kiệt và tham lam, luôn muốn kiếm thật nhiều tiền hơn nữa. Một ngày, ngân hàng của ông bị đột nhập bởi bọn cướp rất đông và hung hãn, trong lần đánh đuổi chúng, ông nhặt được một mảnh giấy ghi lại những nơi cất giấu kho báu quý giá. Vốn ham mê phiêu lưu và tìm kiếm những kho báu, Scrooge McDuck lên đường đi khám phá thế giới với hành trang là cây gậy pogo huyền thoại.

Trailer game

>>> Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/ducktales-remastered/33500

Với 4 tựa game này thì bạn tha hồ mà tải rồi nhé. Vui chơi cuối tuần không lo buồn chán, chúc bạn có ngày nghỉ thật vui vẻ.