March 21, 2023
iOS

Tổng hợp các game RPG chơi offline hay nhất dành cho iOS – P2

Tại sao bạn lại cần đến một hoặc vài game RPG chơi offline hay cho iOS để giải khuây? Đơn giản đó là nó hấp dẫn, gameplay thú vị, đồ họa nhìn được và không cần đến wifi hay 3G gì cả.

Wild Blood: game Action RPG offline của Gameloft

tong-hop-cac-game-rpg-choi-offline-hay-nhat-danh-cho-ios-p2 1

Wild Blood là tựa game hay cho iOS thể loại game Action RPG thời gian thực do Gameloft phát hành, được xây dựng với nền đồ họa Unreal 3D đỉnh cao nên có thể tạo nên những hiệu ứng bắt mắt, cùng những kỹ năng tuyệt đẹp. Wild Blood được phát hành trên nền tảng iOS và Android với mức giá 6.99 USD.

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/wild-blood/id451403547

Có thể bạn muốn xem thêm:

Legend of Grimrock: game RPG kết hợp giải đố

tong-hop-cac-game-rpg-choi-offline-hay-nhat-danh-cho-ios-p2 2

Legend of Grimrock, một tựa game nhập vai RPG có pha lẫn yếu tố Puzzle giải đố, thám hiểm Dungeon. Game gợi lại cho người chơi vô số những trò vui từ thuở nhỏ, mang đậm tính chiến thuật thời gian thực, với lối di chuyển theo dạng bàn cờ (grid-based). Legend of Grimrock – game offline cho iOS này rất đáng để trải nghiệm.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/legend-of-grimrock/34129

 

Avadon 3: The Warborn – game nhập vai chiến thuật offline

tong-hop-cac-game-rpg-choi-offline-hay-nhat-danh-cho-ios-p2 3

Avadon 3: The Warborn cũng là một game iOS offline sở hữu lối chơi khá cổ điển, mang thiên hướng RPG, pha lẫn tính chiến thuật, turn-based. Cốt truyện của Avadon 3 khá hấp dẫn, liên tục lôi cuốn người chơi mày mò, khám phá trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Avadon 3: The Warborn hiện có mặt trên cửa hàng Steam và Appstore với 2 mức giá lần lượt là 19.99 USD và 11.99 USD.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/avadon-3-the-warborn-hd/id1161538963

Bastion: game Action RPG hay cho iOS

 

tong-hop-cac-game-rpg-choi-offline-hay-nhat-danh-cho-ios-p2 4

Với lối chơi Action RPG và nền đồ họa được xây dựng theo phong cách vẽ tay độc đáo, Bastion mang đến cho người chơi một cảm nhận hoàn toàn khác với lối dẫn truyện thông thường. Khung cảnh tươi sáng, nên thơ, nhưng ẩn sâu trong đó là những nguy hiểm rình rập đang đợi bạn khám phá. Bên cạnh đó, NPH của Bastion cũng chính là những người đã tạo ra Transistor – tựa game được đề cập đến ở phần trước.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/bastion/15137

Implosion – Never Lose Hope

tong-hop-cac-game-rpg-choi-offline-hay-nhat-danh-cho-ios-p25

Trò chơi offline Implosion mang đến cho người chơi một trải nghiệm không khác gì so với những tựa game bom tấn trên các hệ máy cầm tay. Được xây dựng nền đồ họa choáng ngợp, cùng âm thanh sống động, được đầu tư lồng tiếng rất công phu. Implosion xứng đáng là một tựa game bom tấn mà bạn nên thử qua.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/implosion-never-lose-hope/33601

 Demon’s Rise 2: Lords of Chaos – RPG offline hay nhất 2016

tong-hop-cac-game-rpg-choi-offline-hay-nhat-danh-cho-ios-p2 6

Từng nhận được giải thưởng “RPG Game of the Year 2016”, Demon’s Rise 2 là tựa game thuộc thể loại RPG mang tính chiến thuật cao, cùng với yếu tố turn-based. lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng đầy tàn bạo và man rợ. Demon’s Rise 2 hiện được phát hành trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/demons-rise-2-lords-of-chaos/42634

Dragon Quest V: game offline đình đám của Square Enix

tong-hop-cac-game-rpg-choi-offline-hay-nhat-danh-cho-ios-p2 7

Dragon Quest là dòng game thuộc thể loại nhập vai, chiến thuật, mới yếu tố turn-based cổ điển, nằm trong danh sách những tựa game đình đám của Square Enix, được phát triển trên khá nhiều hệ máy như PS2, NDS… và nay đã có mặt trên cả Android và iOS.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/dragon-quest-v/31773

Cứ nghiền dần dần list game nhập vai chơi offline hay nhất dành cho iOS trên đây của Game Điện Thoại Cảm Ứng và đừng quên còn phần tiếp theo đang chờ bạn nhé.