March 29, 2023

Tổng hợp game nhập vai pha chiến thuật hay nhất trên Android – P1

Không thể phủ nhận sức lôi cuốn khi được nhập vai làm nhân vật rồi đi chiến đấu khắp nơi bằng tài năng và trí tuệ của mình. Tất cả đều có trong những game nhập vai pha chiến thuật hay nhất trên Android dưới đây.

Legna Tactica: game nhập vai trung vào chiến thuật

Legna Tactica là tựa game Android hay thể loại nhập vai dưới tay đội ngũ phát triển Kemco quen tiếng, lấy cốt truyện xoay quanh ý tưởng về việc hành trình của con người trong công cuộc chấm dứt chiến tranh. Nhân vật chính trong hành trình ấy đặc biệt thay là hai cậu bé nhỏ tuổi nhưng mang tham vọng và sức mạnh vô cùng lớn, và người sẽ giúp hai linh hồn dũng cảm ấy chính là người chơi.

tong-hop-game-nhap-vai-pha-chien-thuat-hay-nhat-tren-android-p1 1
Lối chơi của Legna Tactica tập trung mạnh vào chiến thuật, song hành với góc nhìn cổ điển từ trên cao đặc trưng. Với góc nhìn này, người chơi hầu như lúc nào cũng phải dự tính được đường đi nước bước của đối thủ. Tuy nhiên để làm được điều đó cũng cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí, phạm vi tấn công và tỷ lệ chính xác. Bạn cũng cần xem xét sự khác biệt độ cao của bề mặt đất khi tiến hành kế hoạch.

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=kemco.hitpoint.tactica

Heavenstrike Rivals: game hay đồ họa ấn tượng

Heavenstrike Rivals là tựa game nhập vai pha chiến thuật hay nhất trên Android sẽ đưa người chơi tới một thế giới đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong bởi chiến tranh. Tại nơi đây, bất cứ ai cũng đều có khả năng chiến đấu riêng của mình. Bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo, chiêu mộ các chiên binh và đưa đội hình của mình đi chiến đấu…
tong-hop-game-nhap-vai-pha-chien-thuat-hay-nhat-tren-android-p1 2
Cũng giống với những người anh em của mình, Heavenstrike Rivalsmang tới cho người chơi những hình ảnh vô cùng bắt mắt. Về đồ họa, đây cũng chính là điểm ấn tượng đi đầu trong các sản phẩm tới từ Square Enix. Mỗi nhân vật đều được thiết kế khá đa dạng từ tạo hình cho tới hiệu ứng chiến đấu. Âm thanh trong game cũng được đầu tư khá kỹ lượng với nhiều bản nhạc nền thay đổi liên tục tạo cảm hứng cho người chơi.

Tải game cho Android tại đây

Tactics Squad: Dungeon Heroes – vào thế giới phù thủy

Tactics Squad: Dungeon Heroes là tựa game miễn phí nhập vai chiến đấu theo tổ đội được hãng Sway Mobile phát hành.

tong-hop-game-nhap-vai-pha-chien-thuat-hay-nhat-tren-android-p1 3

Bối cảnh trong Tactics Squad: Dungeon Heroes đề cập đến một thế giới cổ tích với những chiến binh, phù thủy, cung thủ, … cùng chung sống. Một ngày nọ, các loài quái vật bị giam giữ trong ngục tối đã trốn thoát và chúng điên cuồng phá hủy thế giới. Người chơi Tactics Squad: Dungeon Heroes sẽ phải tạo lập một tổ đội từ 4 – 5 anh hùng để tiến hành dẹp loạn.

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.swayteam.ttol
Final Fantasy Tactics: The War of the Lions

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions mang phong cách chiến thuật đánh theo lượt, phong cách game này có lẽ đã quá quen thuộc và tràn ngập trên thị trường game mobile. Với truyền thống sản xuất những tựa game mang chiều sâu về cốt truyện, Final Fantasy Tactics: The War of the Lions cũng không phải là ngoại lệ của Square Enix. Với bối cảnh game là một câu chuyện phức tạp, mâu thuẫn về chính trị và lẽ tất yếu sẽ dẫn tới chiến tranh.

tong-hop-game-nhap-vai-pha-chien-thuat-hay-nhat-tren-android-p1 4
Cách chơi của game cũng giống những game đánh theo lượt khác, tư duy chiến thuật hợp lý cho đội quân của bạn chiến đấu giành thắng lợi. Đồ họa của game giống như những thước phim hoạt hình cũ, nhân vật được tạo hình giống như từ những nét vẽ tay dễ thương. Hệ thống âm thanh chính là linh hồn của Final Fantasy Tactics: The War of the Lions, ngoài hệ thống âm nhạc phù hợp với game, những đoạn thuyết minh, bình luận bằng tiếng Anh cũng rất truyền cảm và ăn nhập với bối cảnh.

Tải game cho Android tại đây

Terra Battle: game nhập vai thẻ bài

Terra Battle được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản và nhân vật trong game hiển thị theo dạng thẻ bài nhưng không kém phần bắt mắt, tạo ấn tượng riêng cho người chơi. Ngoài ra, với hơn 20 bản nhạc do nhạc sĩ Nobuo Uematsu (nổi tiếng với loạt game Final Fantasy) biên soạn thì điều chắc chắn rằng phần âm thanh của Terra battle chắc chắn sẽ cực kì ấn tượng.

tong-hop-game-nhap-vai-pha-chien-thuat-hay-nhat-tren-android-p1 5
Khi mới bắt đầu game, người chơi sẽ có cảm giác nhàm chán khi nhận được những hướng dẫn và bắt buộc làm theo hướng dẫn. Nhưng đi sâu hơn, bạn sẽ phải tự tạo dựng cho mình những hướng đi riêng và lúc này Terra Battle mới thật sự hấp dẫn.

Terra Battle thuộc thể loại game thẻ bài nhưng có lối chơi khá mới lạ được lấy cảm hứng từ môn cờ vây cổ điển Nhật Bản, mỗi lượt đi yêu cầu người chơi lựa chọn các bước di chuyển để tấn công kẻ thù từ hai bên. Cụ thể hơn, người chơi sẽ chạm và lướt nhân vật của mình trên bàn đấu, đồng thời “đẩy” những chiến binh cùng đội vào những vị trí hợp lý để có thể cùng tấn công mục tiêu. Đặc biệt, các chiến binh cũng sẽ hỗ trợ nhau khi đứng cùng hàng, cùng cột.

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.mistwalkercorp.guardians

Nếu là người yêu thích thể loại nhập vai chiến thuật thì nhất định không thể ngó lơ những trò chơi hấp dẫn trên đây. Đừng quên đón đọc phần tiếp theo của chúng tôi nhé.