March 21, 2023

Tổng hợp những game thủ thành hay nhất hiện nay- P2

Không để độc giả phải chờ đợi lâu nữa. Bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu đến người chơi những game thủ thành hay nhất hiện nay dành cho fans của dòng game thủ thành nhé.

>>> Tổng hợp những game thủ thành hay nhất hiện nay- P1

Star Wars Galactic Defense: game thủ thành huyền thoại ăn theo phim bom tấn 

tong-hop-nhung-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay-p2 1

Đến với tựa game hay cho iOS mang tên Star Wars Galactic Defense, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại rất nhiều nhân vật chủ chốt trong series phim khoa học viễn tưởng Star Wars, cùng đồng hành trong nhiệm vụ quản lý tài nguyên, bảo vệ thành trì khỏi sự tấn công của những thế lực tham lam ngoài vũ trụ. Số lượng bản đồ gần như vô hạn, hệ thống power up đa dạng, nhiều cấp độ thử thách khó khăn nhất.

tong-hop-nhung-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay-p2 2

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/mo8Z9h

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/qJGclV

>>> Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/star-warstm-galactic-defense

Alien Creeps: dòng game bảo vệ thành 3D vô cùng thú vị 

Alien Creeps là tựa game thủ thành hay nhất và thú vị của Outplay Entertainment. Nhiệm vụ của người chơi là tạo lập lá chắn phòng thủ vững chắc nhất, ngăn chặn sự xâm lăng của quân đoàn quái vật vũ trụ. Ấn tượng đầu tiên của các fan khi đến với trò chơi này là nền đồ họa 3D sắc nét, lối chơi lí thú và những trận chiến hoành tráng như những sức hút khó tả của game đối với người chơi.

tong-hop-nhung-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay-p2 3

Đến với Alien Creeps, bạn sẽ cùng với 3 nhân vật anh hùng độc đáo, sở hữu năng lực giỏi giang xây dựng và bảo vệ căn cứ địa gồm hơn 50 loại tháp phòng thủ khác nhau. Các tháp này sẽ hoạt động như một thứ vũ khí tấn công, phòng thủ hiệu quả, hạ gục bất kì binh đoàn quái vật ngoài hành tinh nào đang nhăm nhe dòm ngó căn cứ.

tong-hop-nhung-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay-p2 4

Ngoài việc ngăn chặn các đợt tấn công thành từ người ngoài hành tinh thì Alien Creeps TD còn thử thách game thủ bằng những màn đấu trùm cuối đòi hỏi kĩ năng và tài thao lược nhất định. Với 3 chế độ chơi trong đó bao gồm các thức liên kết bạn bè, sản phẩm tới từ Outplay Entertainment chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì ai.

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/OCAePT

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/vkDzYT

Defenders: phong cách thủ thành và thẻ bài cùng kết hợp

Defenders đã từng khá thành công trên PC và nay là sản phẩm kết hợp độc đáo và hấp dẫn giữa 2 phong cách game thủ thành và game thẻ bài. Giữ nguyên tinh hoa của bản gốc, phiên bản mobile tiếp tục đưa người chơi đến với những màn tranh đấu rực lửa với mục tiêu duy nhất là “bảo vệ thành trì” đồng thời kết hợp yếu tố thu thập thẻ bài vốn rất thú vị và lôi cuốn. Nền đồ họa 3D mãn nhãn và âm thanh sôi nổi, hùng tráng đem lại trải nghiệm giải trí thích thú nhất.

tong-hop-nhung-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay-p2 5

Defenders bao gồm chiến dịch chơi cá nhân với một bản đồ “bất tận” để bạn thỏa sức thể hiện khả năng phòng thủ, phản công cùng với đó là hai chế độ Heroic và Defender.

tong-hop-nhung-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay-p2 6

Nhiệm vụ của bạn là dập tắt âm mưu xâm chiếm của bè lũ quái vật dị dạng xuất hiện sau cơn đại hồng thủy xảy đến trong game. Để làm được điều đó không chỉ cần tài chiến thuật mà còn cả sự khéo léo, nhạy bén thu thập các thẻ bài ma thuật để làm phép, tạo cạm bẫy, tấn công địch hiệu quả.

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/UTfcPy

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/cg0t1e

>>> Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/defenders

Tower Defense: Infinity War

Tower Defense: Infinity War có nét giống với Fieldrunner 2 với hình ảnh các cỗ pháo phòng thủ hàng dài và ngăn chặn sự công phá của kẻ địch. Đây  là tựa game thủ thành cổ điển nhưng có nhiều cải tiến hiện đại sẽ đưa người chơi vào một thế giới hành động hồi hộp, kịch tính và hấp dẫn nhất với hệ thống nhân vật phong phú, sinh động.

tong-hop-nhung-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay-p2 7

Đúng chất của game thủ thành, nhiệm vụ của người chơi là thể hiện tài thao lược của mình, xây dựng lực lượng quân đội hùng mạnh nhất đồng thời củng cố vững chắc căn cứ. Tower Defense: Infinity War sở hữu 5 thế giới khác nhau từ núi cho tới đất hoang, từ đồng tuyết, miệng núi lửa cho tới cả vũ trụ. Rất nhiều cấp độ thử thách đang chờ đón bạn.

tong-hop-nhung-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay-p2 8

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/dxGBUO

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/1gG2pp

geoDefense Swarm: với lối chơi khó nhằn nhất

geoDefense Swarm có sự khác biệt và lối chơi rất khó nhằn. Nhiệm vụ của bạn là thiết lập hệ thống các chòi canh vừa có tác dụng phòng thủ, vừa có thể tiêu diệt chúng chỉ trong nháy mắt

tong-hop-nhung-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay-p2 9

Thiết kế xin xít của các chòi canh, hiệu ứng ánh sáng của súng bắn… đôi khi sẽ khiến người chơi mỏi mắt tuy nhiên đây lại chính là yếu tố khiến geoDefense Swarm trở nên thách thức. Chỉ một sai lầm đặt vị trí của chòi canh không đúng là đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ. Bạn cần phải tính toán cẩn thận đường đi nước bước của quân địch để có thể diệt hết chúng trước khi chòi canh bị phá hủy.

tong-hop-nhung-game-thu-thanh-hay-nhat-hien-nay-p2 10

>>> Link tải game cho iOS: http://goo.gl/9lb3O6

>>> Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/geodefense-swarm

Chúng tôi đã hoàn thiện bài giới thiệu các game thủ thành hay nhất hiện nay cho các bạn. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản đó là tai game mien phi ve dien thoai cam ung về và trải nghiệm thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.